Real Madrid sẽ gia hạn hợp đồng với Vinicius đến năm 2028, khi hợp đồng của cầu thủ này chỉ còn 1 năm

Cầu thủ chạy cánh người Brazil Vinicius hiện là cầu thủ giá trị nhất của Real Madrid, anh đã hoàn thành màn trình diễn xuất sắc với 20 bàn thắng và 20 đường kiến ​​tạo ở mùa giải trước. Theo các phương tiện truyền thông liên quan, hợp đồng hiện tại của Vinicius với Real Madrid sẽ hết hạn vào năm sau và Real Madrid rất muốn gia hạn hợp đồng với cầu thủ chạy cánh người Brazil đến năm 2028.

TỔNG QUAN THÔNG SỐ

Real Madrid muốn đảm bảo tương lai lâu dài cho cầu thủ chạy cánh Vinicius Junior và hy vọng đạt được hợp đồng mới với cầu thủ 23 tuổi. Hợp đồng hiện tại của tuyển thủ Brazil với gã khổng lồ La Liga sẽ hết hạn vào năm 2024 và câu lạc bộ rất muốn đồng ý một thỏa thuận mới với cầu thủ chạy cánh này. Theo nhiều nguồn tin, CLB Tây Ban Nha hy vọng sẽ gia hạn hợp đồng với anh đến năm 2028.

Vinícius Júnior Thống kê trong sự nghiệp

Vinícius Júnior Thống kê trong sự nghiệp

Cầu thủ chạy cánh 23 tuổi người Brazil Vinicius có giá trị lên tới 150 triệu euro ở Đức và hiện là một trong những tài năng trẻ giá trị nhất thế giới. Vinicius đã chơi 55 lần cho Real Madrid mùa trước, đá chính 53 trận, ghi 23 bàn và cung cấp 21 đường kiến ​​tạo, là cầu thủ duy nhất ở 5 giải đấu lớn hoàn thành double double với 20 bàn thắng và kiến ​​tạo. siêu sao.Messi.

Tuy nhiên, thời gian thi đấu quá nhiều khiến cơ thể Vinicius có phần mệt mỏi, ở mùa giải mới anh vắng mặt nhiều trận đấu của Real Madrid vì chấn thương, ghi 3 bàn và 1 kiến ​​tạo.

Tuy nhiên, Real Madrid vẫn rất muốn đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Vinicius, người sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2024. Vinicius sẽ nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn khi bước vào năm hợp đồng nên Real Madrid phải hoàn tất việc gia hạn càng sớm càng tốt. Hãy ngăn cản cầu thủ tài năng này ra đi.

Thích (2)
Bài báo trước 09-10-2023 15:53
Bài tiếp theo 10-10-2023 14:06

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ