Barcelona đã nói rõ rằng họ không thể cho mượn Messi và, siêu sao người Argentina cũng không tính đến việc trở lại

Báo cáo từ “Daily Sports” cho thấy cả Barcelona và Messi đều không có kế hoạch trở lại dưới dạng cho mượn. Tin đồn Messi trở lại Barcelona theo dạng cho mượn xuất hiện sau khi Inter Miami không đủ điều kiện tham dự vòng play-off Major League Soccer 2023. Các phương tiện truyền thông đổ xô đưa tin Messi sẽ tới Ả Rập Saudi và Barcelona để bắt đầu chuyến đi cho mượn ngắn hạn. Về vấn đề này, giới truyền thông chỉ ra rằng họ không sẵn lòng chú ý đến những tin tức cường điệu như vậy. Ban lãnh đạo Barcelona đã xác nhận thông tin Messi trở lại Barcelona theo dạng cho mượn là sai sự thật.

Messi

Barcelona trả lời rằng ngay cả khi Barcelona có thể tạm thời cho Barcelona mượn Messi thì Barcelona cũng không thể đăng ký Messi ở La Liga, điều này sẽ khiến Barcelona vi phạm các quy định của Đạo luật công bằng tài chính. Tình hình kinh tế hiện tại của Barcelona vẫn không lạc quan. Họ chi tiêu quá mức và chật vật đối phó với sự trở lại của Messi. Ngoài ra, mức lương cao của Messi cũng là điều mà La Liga cần quan tâm.

Vậy thái độ của Messi là gì? Siêu sao người Argentina đã sẵn sàng trở lại Barcelona? Theo các phương tiện truyền thông đưa tin, Messi và đoàn tùy tùng không xem xét việc Messi trở lại Barcelona. Nói cách khác, cả Messi và Barcelona đều không đưa đối phương vào kế hoạch của họ. Mặc dù có tin đồn rằng Barcelona muốn Messi trở lại và gia nhập Inter Miami trước khi hợp đồng của anh với PSG hết hạn nhưng thương vụ cuối cùng đã không thành công. Nếu cả Barcelona và Messi đều muốn tạo điều kiện thuận lợi cho sự trở lại, tôi tin họ sẽ nắm bắt cơ hội này ngay từ đầu thay vì chờ đợi Messi gia nhập Inter Miami. Kết hợp với tình hình tài chính của Barcelona, ​​họ có vẻ bất lực.

Thích (1)
Bài báo trước 10-10-2023 14:06
Bài tiếp theo 10-10-2023 14:32

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ