Các ứng cử viên Cầu thủ xuất sắc nhất tuần của UEFA Champions League do Mbappe và Harry Kane dẫn đầu

Rạng sáng nay, UEFA Champions League đã hoàn tất thêm 2 trận lượt về thuộc top 16 vòng loại trực tiếp, tính đến thời điểm hiện tại, tất cả các trận đấu Champions League tuần này đã kết thúc, đồng thời UEFA cũng đã công bố danh sách ứng cử viên xuất sắc nhất. cầu thủ tham dự UEFA Champions League tuần này. Trong danh sách này, có tên Mbappe đang chơi cho PSG, Kane đang chơi cho Bayern Munich, Orban đang chơi cho RB Leipzig và Akanji đang chơi cho Man City.

Các ứng cử viên cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tuần này gồm có Mbappe, Kane, Orban và Akanji

Ở trận đấu tại Champions League tuần này, Mbappe và đồng đội thách đấu Real Sociedad trên sân khách, ở trận này, Mbappe chơi ở vị trí tiền đạo cắm của đội, ghi 2 bàn, lập cú đúp, đồng thời cũng là người dẫn dắt đồng đội, bàn thắng cuối cùng đã giúp ích cho đồng đội. đánh bại đối thủ với tỷ số 2:1 và đi tiếp với tổng tỷ số 4:1.

Kane đã cùng toàn đội ra sân trên sân nhà trong trận đấu tại Champions League tuần này. Kane cũng chơi ở vị trí tiền đạo xuất phát của đội trong trận này. Bayern thua ở vòng đầu tiên nên phải thắng trận này mới có cơ hội đi tiếp. Kane ghi bàn 2 bàn thắng trong trận, giúp đội cuối cùng đánh bại đối thủ với tỷ số 3: 0 và đi tiếp với tổng tỷ số 3: 1. Có thể nói, phong độ của Kane chính là chìa khóa dẫn đến chiến thắng của đội.

Trong trận đấu tại Champions League tuần này, Orban và đồng đội đã thách đấu Real Madrid trên sân khách. Trong trận đấu này, Orban chơi ở vị trí trung vệ xuất phát của đội và ghi 1 bàn giúp đội gỡ hòa tỷ số. Mặc dù cuối cùng đội đã thất bại nhưng họ vẫn có thể đi tiếp , nhưng phong độ của các cầu thủ vẫn rất xuất sắc.

Akanji đã cùng đội gặp Copenhagen trên sân nhà trong trận đấu tại Champions League tuần này. Trong trận đấu này, Akanji chơi ở vị trí hậu vệ xuất phát của đội và ghi một bàn thắng tuyệt vời, giúp đội giành chiến thắng và tiến lên. được cho là giỏi tấn công và phòng thủ.

Thích (1)
Bài báo trước 06-03-2024 14:25
Bài tiếp theo 07-03-2024 15:04

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ