Tình hình chấn thương mới nhất của Arsenal: Saka và nhiều cầu thủ chủ lực khác dự kiến ​​có thể ra sân trận gặp Man City

Mới đây, truyền thông London Football Network của Anh đã đưa tin về tình hình chấn thương mới nhất của Arsenal. Hiện trong danh sách chấn thương của đội, nhiều cầu thủ trụ cột, trong đó có Saka, đã bình phục chấn thương hoặc sắp trở lại, sẽ có cơ hội ra sân ở trận đấu tập trung Ngoại hạng Anh cuối tuần này với Man City.

Saka dự kiến ​​ra sân ở Ngoại hạng Anh tuần này

Saka được đội tuyển Anh triệu tập vào ngày thi đấu quốc tế này, cầu thủ này cũng đã lên tuyển, tuy nhiên, sau khi đội y tế của đội tuyển quốc gia kiểm tra cầu thủ thì phát hiện cơ bắp của cầu thủ này bị tổn thương nhẹ nên tuyển Anh quyết định không cho các cầu thủ được thi đấu trận giao hữu này, đồng thời Saka cũng rời đội tuyển quốc gia và trở về Arsenal để điều trị phục hồi chức năng. Theo những thông tin mới nhất, chấn thương của Saka không thành vấn đề, việc cầu thủ này rút khỏi đội tuyển quốc gia chỉ là biện pháp phòng thủ, cầu thủ này hiện đang hồi phục tốt và dự kiến ​​có thể thi đấu ở Premier League vào cuối tuần này. Nếu Saka có thể ra sân ở trận này sẽ rất có lợi cho Arsenal, ở trận đấu mùa này, Saka là hạt nhân của Arsenal, cầu thủ này cũng có phong độ vượt trội, là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và kiến ​​tạo nhất đội. Vì vậy, Và thấy được tầm quan trọng của các cầu thủ đối với hành vi phạm tội của đội. Saka có thể chơi trận này và sẽ có thể duy trì mức độ tấn công của đội.

Hậu vệ Gabriel của đội cũng được đội tuyển quốc gia Brazil triệu tập trong trận đấu quốc tế này, nhưng cầu thủ này cuối cùng đã rút khỏi đội tuyển quốc gia do chấn thương gân Achilles. Sau khi trở lại câu lạc bộ để kiểm tra thêm, đội tin rằng cầu thủ này vẫn ổn và sẽ không bỏ lỡ các trận đấu tiếp theo của đội. Là một trong những hậu vệ chính của đội, Gabriel cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong hàng phòng ngự của đội. Cầu thủ này cũng có vai trò rất quan trọng. một trong những nòng cốt nơi hàng phòng ngự của đội mùa này. Với sự dẫn dắt của Gabriel, tôi tin Arsenal sẽ có cơ hội cạnh tranh với Man City.

Thomas và Takehiro Tomiyasu, những người đã dính đa chấn thương trong mùa giải này, hiện đã bình phục chấn thương và cả hai dự kiến ​​​​sẽ có thể thi đấu trong trận gặp Man City. Cả hai cầu thủ đều không đến đội tuyển quốc gia trong ngày thi đấu quốc tế này mà ở lại cùng đội để huấn luyện phục hồi. Cả hai cầu thủ cũng đã thi đấu trong một trận giao hữu do đội tổ chức trong ngày thi đấu quốc tế. Thomas và Takehiro Tomiyasu đều là những cầu thủ chủ chốt của đội Arsenal. Thomas là nòng cốt ở hàng tiền vệ của đội kể từ khi gia nhập Arsenal và đóng vai trò rất quan trọng đối với đội. Tuy nhiên, các cầu thủ đã gặp phải nhiều va chạm trong các trận đấu mùa này. Chấn thương, anh đã bỏ lỡ nhiều trận đấu của đội nên sự trở lại hiện tại của cầu thủ này sẽ là sự bổ sung tốt cho hàng tiền vệ của đội và nâng cao sức mạnh của đội. Takehiro Tomiyasu cũng là Arsenal chủ chốt cầu thủ, Takehiro Tomiyasu năng lực phòng ngự xuất sắc, có thể tăng cường đáng kể sức mạnh phòng ngự của đội, sự trở lại của cầu thủ này cũng có thể nâng cao hơn nữa sức mạnh và độ dày phòng ngự của đội.

Timber, người đã dính chấn thương trong trận đấu đầu tiên của đội mùa này và bỏ lỡ hơn nửa mùa giải của đội, cũng đang tập luyện cùng đội.Hậu vệ người Hà Lan là bản hợp đồng quan trọng của đội trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. thi đấu tốt nhưng các cầu thủ dính chấn thương và bỏ lỡ nhiều trận đấu của đội. Hiện các cầu thủ đã gần trở lại thi đấu nhưng đội vẫn chưa công bố ngày cụ thể cho các cầu thủ trở lại, dự kiến ​​các cầu thủ sẽ trở lại đội hình của đội trong vài trận tới.

Thích (1)
Bài báo trước 25-03-2024 14:07
Bài tiếp theo 26-03-2024 15:21

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ