Hà Nội FC được thưởng 300 triệu sau chiến thắng Wuhan Three Towns, LĐBĐ Việt Nam thưởng chiến thắng đầu tiên tại AFC Champions League

Ở trận đấu bảng J AFC Champions League đêm qua, Hà Nội FC đã đảo ngược thành công Wuhan Three Towns 2-1 trên sân nhà. Đây là chiến thắng đầu tiên của Hà Nội FC tại AFC Champions League. LĐBĐ Việt Nam thưởng 300 triệu đồng cho Hà Nội FC.

Tuấn Hải lập cú đúp giúp Hà Nội FC đánh bại Wuhan Three Towns

Theo giới truyền thông, Hà Nội FC chơi tốt hơn trong nửa cuối trận đấu. Phạm Tuấn Hải gỡ hòa tỷ số ở phút 71. Bước ngoặt của trận đấu đến ở phút 74 khi Wei Shihao bị thẻ đỏ rời sân. Sau đó, đến phút 90, Phạm Tuấn Hải một lần nữa tận dụng cơ hội giúp Hà Nội FC đánh bại Wuhan Three Towns với tỷ số 2-1.

Chiến thắng này là chiến thắng đầu tiên của Hà Nội FC tại AFC Champions League. Để tri ân Hà Nội FC, LĐBĐ Việt Nam đã treo thưởng 300 triệu đồng cho CLB. Đây cũng là lần đầu tiên Hà Nội FC nhận được giải thưởng từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong mùa giải này.

Đồng thời, chiến thắng này cũng chấm dứt chuỗi 5 trận thua liên tiếp của đội bóng này. Ở 3 trận AFC Champions League trước đó, Hà Nội FC thua với tỷ số cách biệt; Tại giải VĐQG Việt Nam, Hà Nội FC đứng cuối bảng với 0 điểm sau 1 trận ít hơn.

Phạm Tuấn Hải ăn mừng chiến thắng

Phạm Tuấn Hải, người ghi hai bàn, cho biết sau trận đấu: “Đối với cá nhân tôi, hai bàn thắng hôm nay rất thú vị. Thời gian qua, toàn đội đã gặp khó khăn. Tuy nhiên, ở trận đấu này, mọi người đều quyết tâm trước trận đấu. Toàn đội đang suy nghĩ sẽ chơi một trận đấu tuyệt vời cho khán giả, trận đấu này cũng là bước ngoặt để đội vượt qua chuỗi trận tệ hại này, đồng thời cũng là động lực để toàn đội nỗ lực phấn đấu trong thời gian tới. ”

Thích (1)
Bài báo trước 09-11-2023 15:33
Bài tiếp theo 09-11-2023 16:50

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ