Inter Milan xem xét ký lại Gregorio, nếu Audero không ở lại Inter Milan

Một báo cáo cập nhật từ La Gazzetta dello Sport chỉ ra rằng Inter Milan rất quan tâm đến Gregorio, người hiện đang chơi cho Monza. Nếu xác định thương vụ này sẽ được ký kết, Inter Milan sẽ phải chi ra 20 triệu euro.

Inter Milan cân nhắc việc chiêu mộ lại Gregorio

Ngoài sự quan tâm mạnh mẽ của Inter Milan đối với Gregorio, Juventus cũng đã đưa thủ môn Monza vào danh sách tuyển dụng của đội cho mùa giải tới. Cần nhắc lại rằng vụ chuyển nhượng này sẽ tiêu tốn của họ 20 triệu euro. Audero là sự lựa chọn của Inter Milan cho vị trí thủ môn số 2 và tương lai của anh vẫn chưa được xác định. Theo hợp đồng, hợp đồng giữa Audero và Inter Milan có tùy chọn mua lại với giá 6,5 triệu euro, nhưng nhiều khả năng sau này sẽ không kích hoạt điều khoản. Nhưng có một tình huống đặc biệt, nếu Sampdoria tiếp tục thi đấu ở Serie B, Inter Milan sẽ cân nhắc việc tiếp tục thuê Audero.

Nếu Audero không còn được sử dụng hoặc cầu thủ này ra đi, Inter Milan cũng có những mục tiêu khác dành cho ứng viên, và việc chiêu mộ lại Gregorio cũng nằm trong kế hoạch của đội bóng. Gregorio đến từ lò đào tạo trẻ của Inter Milan và hiện anh đang chơi cho Monza. Inter Milan trước đó đã hưởng lợi 4 triệu euro từ việc bán Gregorio cho Monza, và Inter Milan cũng được hưởng một phần từ các vụ chuyển nhượng trong tương lai của Gregorio. Nếu cuối cùng Inter Milan chọn ký lại Gregorio, họ sẽ được giảm giá và một phần phí chuyển nhượng từ thương vụ này sẽ quay trở lại ví của Inter Milan. Câu hỏi bây giờ sẽ được chuyển sang Inter Milan, liệu họ tiếp tục sử dụng Audero hay ký lại Gregorio. Nếu chọn mua lại Gregorio, Inter Milan sẽ phải chấp nhận mức phí 20 triệu euro.

Thích (1)
Bài báo trước 02-03-2024 09:17
Bài tiếp theo 03-03-2024 09:27

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ