MU quan tâm đến Joao Gomes: Đội bóng hy vọng giới thiệu cầu thủ này để bổ sung cho hàng tiền vệ của đội

Theo thông tin từ truyền thông Mirror của Anh, đội bóng Premier League MU hiện đang quan tâm đến tiền vệ người Brazil Joao Gomes, người đang chơi cho Wolves. Đội bóng đánh giá cao phong độ của cầu thủ này và cũng hy vọng sẽ chuyển nhượng vào mùa hè. trong kỳ chuyển nhượng mùa hè để bổ sung đội hình nên đội dự định giới thiệu Joao Gomes trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Hiện tại, hợp đồng của cầu thủ với đội bóng sẽ hết hạn vào năm 2028.

MU quan tâm đến cầu thủ Joao Gomes của Wolves

Joao Gomes gia nhập Wolves trong kỳ chuyển nhượng mùa đông năm 2023. Sau khi đến đội, tiền vệ này đã trở thành chủ lực của đội. Trong các trận đấu mùa này, cầu thủ này cũng là chủ lực của đội. Nòng cốt của đội đóng vai trò then chốt trong Trong 28 trận chơi cho đội, anh ghi 2 bàn và đóng góp 1 đường kiến ​​tạo. Joao Gomes đã thể hiện tốt, có khả năng phòng ngự và kỹ thuật tốt, có thể cải thiện tốt khả năng phòng ngự ở tuyến giữa của đội và là một tiền vệ có tiềm năng tốt.

Tiền vệ Casemiro hiện tại của MU đã gặp phải nhiều chấn thương trong mùa giải này và cầu thủ này cũng có thể rời đội trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, vì vậy MU đang tìm kiếm một tiền vệ và Joao Gomes là cầu thủ chủ chốt của đội. Cầu thủ này có năng lực tốt và có kinh nghiệm thi đấu ở Premier League nên có ý định giới thiệu cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Hiện tại, hợp đồng của cầu thủ với đội sẽ hết hạn vào năm 2028 nên Bầy sói có chủ động bán cầu thủ.Đối với Bầy sói, cầu thủ là lực lượng chính của đội nên đội chỉ có thể nhận được số tiền cao hơn. chỉ khi phí chuyển nhượng được thanh toán. Đối với MU, nếu đội bóng muốn giới thiệu cầu thủ thì cần chuẩn bị đầy đủ phí chuyển nhượng.

Thích (1)
Bài báo trước 22-03-2024 12:58
Bài tiếp theo 25-03-2024 10:01

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ