Son Heung-min đã tham gia vào 19 bàn thắng ở Ngoại hạng Anh mùa này và kiến ​​tạo cho đồng đội ở phút 96

Rạng sáng nay, tại vòng 24 Ngoại hạng Anh, Tottenham đã đánh bại Brighton với tỷ số 2-1 trên sân nhà. Ở trận này, Son Heung-min trở về từ Asian Cup đã hỗ trợ đồng đội hoàn thành bàn thắng quyết định. Bản thân anh cũng đã tham gia kiến tạo 19 bàn ở Ngoại hạng Anh mùa này.

Cầu thủ Tottenham Son Heung-min

Đầu năm nay, Son Heung-min rời Tottenham để đại diện Hàn Quốc tham dự Asian Cup. Tuy nhiên, Hàn Quốc đã không thể lọt vào vòng chung kết Asian Cup. Son Heung-min dù rất buồn khi bị loại nhưng anh đã nhanh chóng trở lại CLB để đại diện cho Tottenham.

Trận này, Son Heung-min vào sân thay người nhưng kiến tạo cho đồng đội ở phút bù giờ thứ 96, giúp đội nhà đánh bại Brighton và giành 3 điểm. Mùa này, Son Heung-min đã tham gia vào tổng cộng 19 bàn thắng ở Ngoại hạng Anh thay cho Tottenham, chỉ đứng sau Salah với 22 bàn và Haaland với 21 bàn. Sau một mùa giải sa sút, Son Heung-min đã lấy lại phong độ của một tiền đạo đẳng cấp thế giới.

Sau trận đấu, Sun Xingmin cho biết anh rất vui khi được trở lại Ngoại hạng Anh và càng vui hơn khi có cơ hội giúp đội bóng đánh bại đối thủ, anh rất biết ơn sự ủng hộ của người hâm mộ. khiến chúng tôi luôn tin rằng mình có thể giành được 3 điểm.

Son Heung-min cho rằng việc bị loại khỏi Asian Cup tuần trước là điều rất khó khăn với anh. Nhưng bây giờ tôi cảm thấy rất vui mừng khi được trở lại Ngoại hạng Anh.

Thích (1)
Bài báo trước 08-02-2024 15:03
Bài tiếp theo 11-02-2024 13:27

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ