Thẻ đỏ của Tuchel ở Champions League khiến anh không thể chỉ đạo tại chỗ, Manchester United sẽ đến thăm Allianz Arena

Huấn luyện viên trưởng của Bayern, Tuchel sẽ bị treo giò một trận trong trận đấu vòng bảng Champions League với Manchester United vào thứ Tư do chiếc thẻ đỏ mà Tuchel phải nhận trong trận đấu loại trực tiếp Champions League mùa trước với Manchester City.

Tuchel

Manchester United sẽ tới Đức làm khách trên sân Allianz Arena vào giữa tuần, đối đầu với Bayern, đội đầu bảng A. Bayern cũng là một trong những ứng cử viên vô địch Champions League mùa này. Họ đã khởi đầu mạnh mẽ ở Bundesliga và được 10 điểm. Bayern hy vọng sẽ tạo nên bước đột phá ở Champions League mùa này dưới sự dẫn dắt của Tuchel, bởi HLV người Đức đã dẫn dắt Paris Saint-Germain và Chelsea vào chung kết Champions League 2 mùa giải liên tiếp, đồng thời dẫn trước Chelsea 1-1 ở vòng 20-20. Mùa giải thứ 21. 0 Manchester City vô địch Champions League.

Tuy nhiên, vì Tuchel đã bị trọng tài đuổi khỏi sân với thẻ đỏ trong trận hòa 1-1 trên sân nhà của Bayern với Manchester City ở tứ kết Champions League mùa trước nên điều này sẽ khiến anh bị treo giò 1 trận và chỉ được thi đấu ở mùa giải trước. Anglia Anh theo dõi trận đấu từ khán đài ở United Stadium, nhưng được phép vào phòng thay đồ để giao tiếp với các nhân viên.

Cuối tuần qua, Manchester United đã chịu thất bại nặng nề trước Brighton tại Premier League khi thua Brighton với tỷ số 1:3, đây là trận thua thứ ba trong năm trận đầu tiên của giải đấu và thường xuyên xuất hiện những tin đồn bất hòa giữa các tướng lĩnh ở Manchester. Đội thống nhất. Hiệu suất huấn luyện của Ten Hag ở Premier League rất kém, anh thiếu tự tin trước Bayern, cơ hội duy nhất mà họ có là Tuchel không thể chỉ đạo trận đấu ngay tại chỗ. Manchester United cũng sẽ đối đầu với Harry Kane.Harry Kane từng là mục tiêu ký hợp đồng mà Manchester United theo đuổi.Tuy nhiên, hiện tại Manchester United đã mất đi sức hút đối với những cầu thủ giỏi do nhiều vấn đề nội bộ.Kỳ chuyển nhượng mùa hè cũng là do các cuộc đàm phán về thương vụ này bán đội bóng.Đàm phán chuyển nhượng Harry Kane bị bỏ lỡ.

Thích (1)
Bài báo trước 15-09-2023 17:08
Bài tiếp theo 18-09-2023 13:48

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ