Tottenham chính thức công bố ký hợp đồng với Timo Werner, người sẽ kết thúc thời hạn cho mượn vào cuối mùa giải

Hôm nay, Tottenham chính thức thông báo họ đã ký hợp đồng với cựu cầu thủ Chelsea, Timo Werner từ đội bóng Bundesliga Leipzig Red Bull, hợp đồng giữa hai bên sẽ có thời hạn đến cuối mùa giải này và bao gồm điều khoản mua đứt vào mùa hè. Với việc đội trưởng Son Heung-min tham dự Asian Cup tháng này sẽ làm giảm đáng kể hỏa lực tấn công của Tottenham, Timo Werner đã trở thành sự lựa chọn thay thế Posteglu. Đây cũng là lần thứ hai Timo Werner trở lại Premier League, lần đầu chơi cho Chelsea rõ ràng không mấy thành công và anh đã được ký hợp đồng trở lại Leipzig. Tuy nhiên, sau khi trở lại Leipzig, anh không bao giờ thể hiện được phong độ như lúc mới chơi cho đội, và dần trở thành một nhân vật ngoài lề trong đội.

Tottenham chính thức công bố ký hợp đồng với Timo Werner

Tiền đạo người Đức trở lại Anh sau một năm rưỡi vắng bóng, trong đó Timo Werner chỉ ghi được 23 bàn sau hai mùa giải ở Chelsea. Theo báo “Daily Mail”, Timo Werner đã trải qua 2 mùa giải khoác áo The Blues và bị người hâm mộ chỉ trích vì bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn trên sân, Chelsea cho rằng anh không phù hợp để ở lại CLB. Tuy cầu thủ này rất thân với các đồng nghiệp nhưng có thông tin cho rằng anh chưa bao giờ chủ động hòa nhập vào bầu không khí ở Chelsea, tỏ ra không nhiệt tình trong tập luyện và khó hiểu chiến thuật của Lampard và Tuchel. Trước khi Tottenham ký hợp đồng với Timo Werner, thế giới bên ngoài nhìn chung không lạc quan về thương vụ này. Timo Werner trở lại Premier League một lần nữa. Việc Timo Werner trở lại Premier League là cơ hội để chứng tỏ bản thân và ông hy vọng sẽ đáp lại những chỉ trích dành cho mình trong thời gian qua dưới sự dẫn dắt của HLV Posteglu.

Với việc Tottenham hoàn tất bản hợp đồng đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, họ sẽ đối đầu với Manchester United ở Premier League vào cuối tuần, và Timo Werner cũng được cho là sẽ có trận ra mắt Tottenham. Nếu Tottenham thắng trận này, họ sẽ vượt qua Arsenal trên bảng xếp hạng.

Thích (1)
Bài báo trước 10-01-2024 13:21
Bài tiếp theo 11-01-2024 09:02

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ