AC Milan quan tâm đến hậu vệ Gómez của Manchester City, Manchester City quan tâm đến việc bán

Theo các phương tiện truyền thông thị trường bóng đá Ý, AC Milan quan tâm đến hậu vệ trái người Tây Ban Nha Gómez, người hiện đang chơi cho Manchester City, và hy vọng sẽ giới thiệu hậu vệ người Tây Ban Nha trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này. Manchester City sẵn sàng chấp nhận thương vụ này và hy vọng sẽ thu lại toàn bộ phí chuyển nhượng.

Sergio Gómez Martín

Gómez sẽ gia nhập Manchester City từ Anderlecht vào mùa hè năm 2022, khiến đội bóng này phải trả phí chuyển nhượng 15 triệu euro và được sử dụng làm hậu vệ trái dự bị của đội. Anh hiện đã chơi 27 trận cho Manchester City và đóng góp 3 đường kiến ​​tạo. Anh ấy đã thể hiện tốt và là một cầu thủ có tiềm năng.

AC Milan cho rằng Gómez rất phù hợp với chiến thuật của đội và có khả năng tấn công cũng như phòng ngự tốt. Anh ấy rất có lợi cho vị trí hậu vệ cánh của đội và có thể nâng cao trình độ sức mạnh của đội cũng như đóng góp cho đội.

AC Milan hy vọng sẽ giới thiệu Gómez càng sớm càng tốt. Điều đáng mừng cho AC Milan là cầu thủ này không phản đối vụ chuyển nhượng và rời đội để gia nhập AC Milan. Các cầu thủ cũng hy vọng sẽ có thêm cơ hội thi đấu để nâng cao sức mạnh. Bởi Cúp EURO năm sau sẽ là cơ hội quan trọng với Gómez. Anh ấy cần duy trì thể lực và thể lực tốt ở câu lạc bộ để có cơ hội được chọn vào đội tuyển quốc gia. Vì vậy, nếu AC Milan chọn anh làm cầu thủ chủ lực, tôi tin Gomez sẽ vui vẻ ra đi. Đồng thời, Manchester City cũng đang chuẩn bị chiêu mộ Gómez. Họ hy vọng sẽ tính phí chuyển nhượng từ 18 triệu đến 20 triệu euro. Nếu đáp ứng đủ điều kiện, họ sẽ nhả Gómez ở kỳ chuyển nhượng mùa đông. Tuy nhiên, với một đội bóng có tình hình tài chính trung bình như AC Milan, số tiền giao dịch có thể cần phải giảm thêm để có cơ hội thành công cao hơn.

Thích (0)
Bài báo trước 18-10-2023 10:45
Bài tiếp theo 19-10-2023 13:44

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ