Afif ghi 8 bàn, đoạt Chiếc giày vàng Asian Cup: Các cầu thủ thi đấu tốt ở Asian Cup lần này

Tối hôm qua, trận chung kết Asian Cup đã bắt đầu, Qatar gặp Jordan. Ở trận đấu này, Qatar chiếm thế chủ động và cuối cùng đánh bại đối thủ với tỷ số 3:1 để giành chức vô địch Asian Cup, đây cũng là chức vô địch Asian Cup thứ hai liên tiếp của Qatar. Khi Asian Cup kết thúc, đội đoạt Chiếc giày vàng của Asian Cup lần này cũng đã được xác định, chung cuộc, tiền đạo Afif của Qatar đã ghi 8 bàn ở giải đấu này và giành được Chiếc giày vàng của Asian Cup lần này.

Afif ghi 8 bàn, đoạt Chiếc giày vàng Asian Cup

Tại Asian Cup lần này, màn trình diễn của Afif có thể nói là rất nổi bật. Với tư cách là tiền đạo chủ lực của Qatar, Afif đã chơi cả 7 trận của Qatar và là cầu thủ xuất phát của đội trong hầu hết các trận đấu. Anh là nòng cốt trong hàng công của đội và đóng vai trò quan trọng vai trò ở tuyến tiền đạo của đội. Afif duy trì hiệu suất 1 bàn/trận ở Asian Cup này, đây cũng là hiệu suất cao nhất trong số các cầu thủ ở Asian Cup này. Đồng thời, các cầu thủ cũng có màn trình diễn quan trọng ở nhiều trận đấu, giúp đội tuyển giành chiến thắng trọn vẹn ở vòng bảng, ở vòng loại trực tiếp, họ lần lượt đánh bại Palestine, Uzbekistan, Iran và cuối cùng vào chung kết. Afif ghi bàn ở cả trận bán kết và chung kết, có thể nói cầu thủ này là người góp phần lớn nhất vào chiến thắng của đội ở giải đấu này.

Hiện tại, Asian Cup tại Qatar đã kết thúc nhưng màn trình diễn xuất sắc của Afif cũng thu hút sự chú ý của mọi người, năng lực của các cầu thủ trên sân cũng đồng nghĩa với việc các cầu thủ có thể đến những đấu trường cấp cao hơn như giải VĐQG châu Âu. Tôi tin rằng cũng có những đội châu Âu quan tâm đến cầu thủ này, chúng ta cũng có thể chú ý xem liệu vua phá lưới Asian Cup có chuyển đến giải VĐQG châu Âu trong tương lai hay không.

Thích (1)
Bài báo trước 11-02-2024 13:27
Bài tiếp theo 11-02-2024 14:41

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ