Al Wehda 1-3 Al Nassr (Giải Ả Rập Xê Út), Ronaldo có 16 bàn và 9 kiến ​​tạo sau 17 trận mùa này

Hôm nay, Al Nassr đã đánh bại Al Wehda 3:1. Cristiano Ronaldo đã ghi 1 bàn trong trận đấu này, nâng số bàn thắng của anh ở Giải Ả Rập Xê Út lên 13. Ronaldo đã ra sân 17 lần trên mọi đấu trường mùa này, đóng góp 16 bàn thắng và 9 đường kiến ​​tạo.

Al Wehda 1-3 Al Nassr

Đầu trận, Al Wehda chủ động hơn, bởi pha đột phá của Noor bên cánh phải khiến hàng phòng ngự của Al Nassr rất khó chịu, tốc độ của anh đã tác động hiệu quả đến hàng phòng ngự của Al Nassr nhưng lợi thế này không kéo dài được lâu. Bàn thắng của Telles 11 phút sau đó khiến tất cả cầu thủ, trong đó có Munir, rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Phút thứ 11 của trận đấu, Telles khai thông thế bế tắc bằng quả đá phạt trực tiếp, trước giờ nghỉ giải lao, Amri nhận đường kiến ​​tạo từ Brozovic, nâng tỉ số lên 2:0, ấn định chiến thắng. Sang hiệp 2, Ronaldo cũng ghi bàn giúp đội chủ nhà ấn định chiến thắng và mở rộng khoảng cách dẫn đầu trong danh sách ghi bàn. Anh hiện ghi 13 bàn sau 12 trận cho Giải Ả Rập Xê Út. Phút 81 của hiệp 2, Al Wehda cuối cùng cũng ghi được bàn thắng cứu mạng, Duarte thực hiện quả đá phạt trực tiếp không có dấu hiệu nguy hiểm, Anselmo sút bóng ra ngoài từ cự ly 11m. Đại học Mecca xứng đáng nhận bàn thắng này không phải vì họ chơi tốt trong hiệp 2 mà vì khoảng cách giữa hai đội quá lớn nhưng họ chưa bao giờ bỏ cuộc.

Trận này Al Nassr thắng, VAR cũng thổi bay 2 bàn thua, một là bàn thắng của Talisca do Ronaldo việt vị, hai là bàn thắng của Ghalib trong hiệp hai.

Thích (0)
Bài báo trước 12-11-2023 14:08
Bài tiếp theo 13-11-2023 10:22

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ