Arsenal rất quan tâm Tchouameni: hy vọng giới thiệu cầu thủ này vào mùa hè tới

Theo truyền thông FootballTransfers của Anh, Arsenal hiện đang rất quan tâm đến tiền vệ người Pháp Tchouameni, người đang chơi cho Real Madrid. Đội bóng đã tiến hành nhiều cuộc kiểm tra và chú ý đến anh ấy, đồng thời liệt anh ấy vào danh sách ứng cử viên quan trọng cho việc chiêu mộ của đội, với hy vọng giới thiệu tiền vệ người Pháp trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Arsenal rất quan tâm Tchouameni

Hiện tại, Arsenal có 4 tiền vệ gồm Rice, Thomas, Jorginho và Elneny ở hàng tiền vệ. Tuy nhiên, ngoại trừ Rice, người mới chuyển đến đội vào mùa hè năm nay. Một số người chơi khác đã từ 30 tuổi trở lên, họ già hơn một chút và sức lực đang dần suy giảm. Thomas mặc dù còn khỏe mạnh nhưng mùa này anh thường xuyên dính chấn thương và bỏ lỡ nhiều trận đấu của đội, tỷ lệ tham dự này đương nhiên là không đủ. Hai tiền vệ còn lại của đội là Jorginho và Elneny đều đã ngoài 30 và là những cựu binh của đội, dù có kinh nghiệm thi đấu phong phú nhưng tình trạng thể chất của họ không còn hỗ trợ hiệu suất tốt hơn và họ khó có thể thích nghi với lối chơi có nhịp độ nhanh. Vì vậy, Arsenal hy vọng sẽ giới thiệu một tiền vệ trẻ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới để cập nhật hàng tiền vệ của đội.

Tchouameni của Real Madrid là cầu thủ được Arsenal yêu thích nhất. Tiền vệ người Pháp này đã thể hiện sức mạnh tốt sau khi đến Real Madrid mùa trước và trở thành tiền vệ chủ lực của Real Madrid. Tchouameni có thể lực tuyệt vời và khả năng phòng ngự chắc chắn, anh ấy cũng có thể tham gia tấn công của đội và là một tiền vệ toàn năng. Arsenal tin rằng Tchouameni có thể thích ứng tốt với chiến thuật của đội cũng như phong cách Premier League nên mong muốn giới thiệu anh.

Tuy nhiên, Real Madrid có thể sẽ không dễ dàng để các cầu thủ ra đi, dù có muốn bán thì giá cầu thủ cũng sẽ không thấp. Vì vậy, Arsenal cần phải sẵn sàng trả mức phí chuyển nhượng cao.

Thích (1)
Bài báo trước 28-10-2023 08:00
Bài tiếp theo 30-10-2023 09:00

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ