Arsenal quan tâm đến tiền vệ Douglas Luiz của Villa: Cầu thủ này từng được tiếp cận nhiều lần trước đây

Theo truyền thông Anh 90min, Premier League Arsenal vẫn rất quan tâm đến tiền vệ người Brazil Douglas Luiz, người đang chơi cho Aston Villa, và đội bóng này hy vọng sẽ giới thiệu cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này. Điều đáng chú ý là Arsenal đã nhiều lần nỗ lực mua trung vệ người Brazil ở kỳ chuyển nhượng trước nhưng không thành công.

Arsenal quan tâm đến tiền vệ Douglas Luiz của Villa

Arsenal tiếp tục có phong độ tốt ở mùa giải năm nay, xếp hạng rất cao ở Premier League và Champions League. Tuy nhiên, đội bóng đang thiếu nhân sự ở vị trí tiền vệ. Tiền vệ chủ lực của đội, Thomas lại dính chấn thương sau khi trở lại và bỏ lỡ trận gặp Sevilla ở Champions League. Hai cựu binh của đội là Jorginho và Elneny hiện đang sa sút phong độ và không thể thích ứng được với nhịp độ thi đấu căng thẳng của đội. Điều này khiến đội chỉ còn lại tiền vệ đáng tin cậy Rice. Lượng dự trữ như vậy là không đủ để một đội cạnh tranh chức vô địch. Vì vậy, Arsenal cũng quyết định giới thiệu một tiền vệ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này để bổ sung vào đội hình của đội. Douglas Luiz của Villa là mục tiêu quan trọng của đội.

Arsenal đã nhiều lần nỗ lực chiêu mộ tiền vệ người Brazil trong kỳ chuyển nhượng vừa qua nhưng không thành công. Arsenal đánh giá cao kỹ thuật và khả năng chuyền bóng xuất sắc của cầu thủ này, đồng thời kinh nghiệm phong phú ở Premier League của cầu thủ này cũng là lý do khiến đội bóng này ưu ái anh nên họ vẫn hy vọng mua được anh trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này. Tuy nhiên, Douglas Luiz đóng vai trò rất quan trọng ở hàng tiền vệ Villa, là hạt nhân của Aston Villa, và Villa khó có khả năng để một cầu thủ chủ chốt ra đi giữa mùa. Vì vậy, Arsenal có thể phải trả một khoản phí chuyển nhượng lớn để có được cầu thủ này.

Thích (0)
Bài báo trước 25-10-2023 14:02
Bài tiếp theo 25-10-2023 14:58

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ