Atletico Madrid quan tâm Murillo, Nottingham Forest cũng quan tâm bán cầu thủ

Theo báo chí Relevo của Tây Ban Nha, đội bóng La Liga Atletico Madrid hiện đang quan tâm đến hậu vệ người Brazil Murillo, người đang chơi cho Nottingham Forest, đội đánh giá cao màn trình diễn của cầu thủ này và hy vọng sẽ giới thiệu cầu thủ thay thế Hermoso có thể rời đội. Hiện tại, hợp đồng của cầu thủ này với đội bóng sẽ hết hạn vào năm 2028 và Nottingham Forest cũng có ý định bán cầu thủ này.

Atletico Madrid quan tâm Murillo, Nottingham Forest cũng quan tâm bán cầu thủ

Murillo chuyển đến Nottingham Forest trong kỳ chuyển nhượng mùa hè mùa này. Sau khi gia nhập đội, cầu thủ này nhanh chóng trở thành cầu thủ chủ lực của đội, anh là cầu thủ chủ chốt ở hàng phòng ngự của đội và là một trong những cầu thủ nòng cốt của đội mùa này. , trong 24 trận chơi cho đội, anh đóng góp 1 pha kiến ​​tạo, cầu thủ này có màn trình diễn rất xuất sắc và anh là một trong những cầu thủ chơi giỏi hơn ở Nottingham Forest. Murillo có thể lực tốt và khả năng phòng ngự tốt, cầu thủ có thể cung cấp khả năng phòng ngự xuất sắc cho đồng đội trong trận đấu và là một hậu vệ có tiềm năng xuất sắc.

Hậu vệ chủ lực hiện tại của Atletico Madrid là Hermoso có thể sẽ rời đội vào cuối mùa giải này nên Atletico Madrid hy vọng sẽ giới thiệu cầu thủ bổ sung cho vị trí của cầu thủ này và Murillo đang là mục tiêu được đội bóng chú ý. Tiềm năng và sức mạnh của anh ấy có thể cải thiện đội bóng nên họ dự định giới thiệu cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Hiện tại, hợp đồng của cầu thủ với đội sẽ hết hạn vào năm 2028, và Nottingham Forest hiện đang bị ảnh hưởng bởi chính sách công bằng tài chính và đội cần bán cầu thủ để thu phí chuyển nhượng, vì vậy, đội cũng có ý định bán cầu thủ, điều này rất quan trọng. Đây là tin tốt, đội bóng này dự kiến ​​sẽ đưa ra lời đề nghị trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, và chúng ta cũng có thể chú ý đến tiến độ của thương vụ này.

Thích (1)
Bài báo trước 01-03-2024 09:50
Bài tiếp theo 02-03-2024 09:17

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ