Ngày trở lại sau chấn thương của Morata vẫn chưa được quyết định và anh sẽ không bỏ lỡ cúp C1

Atletico Madrid đưa ra thông tin chính thức về chấn thương của Morata, xác nhận anh dính chấn thương trong trận đấu trước đó với Sevilla. Theo báo cáo y tế, Morata bị chấn thương xương và bong gân dây chằng giữa ở đầu gối phải, điều này khiến người hâm mộ lo lắng. Morata đã khóc khi rời sân khi được thay ra sau chấn thương, cho thấy chấn thương có thể nghiêm trọng.

Morata bị thương trong trận đấu

Câu lạc bộ cho biết Morata đã được chụp MRI vào sáng nay theo giờ địa phương, điều này đã xác nhận mức độ nghiêm trọng của chấn thương. Tuy nhiên, thời gian bình phục cụ thể vẫn chưa được tiết lộ, đồng thời CLB cũng chưa tiết lộ Morata sẽ phải ngồi ngoài trong bao lâu. Tuy nhiên, theo The Athletic, Morata dự kiến sẽ vắng mặt khoảng 2 tuần thi đấu và sẽ không vắng mặt ở cúp C1.

Morata là một trong những cầu thủ chủ chốt của Atletico Madrid và đóng vai trò quan trọng trên hàng tấn công của đội. Chấn thương của anh sẽ ảnh hưởng nhất định đến lối chơi cũng như việc sắp xếp chiến thuật của toàn đội, đặc biệt là trong bối cảnh lịch thi đấu dày đặc. Tuy nhiên, đội phải thích nghi với tình huống này và dựa vào những người chơi khác để lấp chỗ trống của Morata và duy trì phong độ cạnh tranh.

Nhân dịp chấn thương này xảy ra, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng cũng như sự quan tâm tới Morata, mong anh có thể sớm bình phục. Morata cũng bày tỏ lòng biết ơn và tri ân đến người hâm mộ trên mạng xã hội, đồng thời cho biết anh sẽ nỗ lực hồi phục và trở lại sân đấu trong thời gian sớm nhất.

Đối với người hâm mộ, điều quan trọng nhất lúc này là ủng hộ, động viên Morata, tin rằng anh sẽ vượt qua thời điểm khó khăn này và trở lại sân đấu sớm nhất có thể. Atletico Madrid cũng sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ và giúp đỡ anh ấy để anh ấy có thể hồi phục thuận lợi.

Thích (1)
Bài báo trước 13-02-2024 16:08
Bài tiếp theo 13-02-2024 16:33

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ