Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2026 Nam Mỹ: Argentina đứng đầu danh sách

Hôm nay, vòng loại thứ 6 vòng loại World Cup 2026 khu vực Nam Mỹ đã diễn ra, ở vòng này Argentina, Uruguay, Colombia và Ecuador đều giành chiến thắng, Argentina tiếp tục đứng đầu bảng, trong khi đội Brazil thua ở vòng này. Bảng xếp hạng vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ mới nhất: Hạng nhất là Argentina, hạng 2 là Uruguay, hạng 3 là Colombia, hạng 4 là Venezuela, hạng 5 là Ecuador, hạng 6 là Brazil, hạng 7 là Paraguay, hạng 8 là Chile, hạng 9 là Bolivia và hạng 10. là Peru.

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2026 Nam Mỹ

Tâm điểm của vòng đấu này là cuộc đọ sức mạnh mẽ giữa Brazil và Argentina, đội tuyển Brazil chơi trên sân nhà đã phải chịu 2 trận thua liên tiếp ở vòng sơ loại World Cup, do đó, đội tuyển Brazil chơi trên sân nhà ở trận đấu này đã thể hiện phong độ mạnh mẽ trên sân. Tuy nhiên, Argentina đã tận dụng được cơ hội cố định trong hiệp hai và ghi bàn, chung cuộc Argentina đánh bại Brazil với tỷ số 1: 0, đội tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng, trong khi đội Brazil thua cuộc tụt xuống vị trí thứ sáu.

Đội tuyển Uruguay gặp Bolivia trên sân nhà ở vòng này. Đối mặt với đối thủ yếu hơn, Uruguay đã thể hiện được sức mạnh của mình ở trận đấu này. Chung cuộc, với hai bàn thắng của Nunez và phản lưới nhà của đối thủ, Uruguay đã giành chiến thắng 3-0 trước Bolivia và giành được 3 chiến thắng liên tiếp ở vòng sơ loại thế giới. Đội tuyển Uruguay hiện đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Ở vòng này, Colombia gặp Paraguay trên sân khách. Chung cuộc, Colombia đã đánh bại đối thủ trong trận đấu khó khăn này bằng quả phạt đền. Hiện tại, đội tuyển Colombia đã có 2 chiến thắng liên tiếp ở vòng sơ loại thế giới và đứng thứ 3 trên BXH.

Venezuela thi đấu tốt ở vòng loại này đã thách đấu Peru trên sân khách ở vòng này, chung cuộc, Venezuela đã cân bằng tỷ số sau khi để thủng lưới trước 1 bàn, giành được số điểm quý giá và hiện đứng thứ 4 trên BXH.

Thích (1)
Bài báo trước 22-11-2023 13:22
Bài tiếp theo 23-11-2023 12:48

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ