Barcelona ra giá 100 triệu euro cho De Jong dựa trên phí chuyển nhượng của Enzo và Caicedo

Theo Mundo Deportivo, Barcelona đã đề nghị Frenkie de Jong gia hạn hợp đồng từ 3 tháng trước nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi. Hợp đồng của tuyển thủ Hà Lan sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2026. Nếu De Jong cuối cùng chọn không gia hạn, Barcelona sẽ cân nhắc bán anh với giá 100 triệu euro.

de Jong

“World Sports News” cho biết Barcelona hiện đang định giá phí chuyển nhượng của De Jong vào khoảng 100 triệu euro, bởi họ tin rằng con số này phù hợp với số tiền mà các câu lạc bộ khác chi cho tiền vệ. Chẳng hạn, Chelsea trả 115 triệu euro cho Caicedo và 121 triệu euro cho Enzo Fernandez. Barcelona tin rằng họ có thể bán Frenkie de Jong với giá tốt ngay cả khi anh chọn không gia hạn hợp đồng.

Hiện tại, Chelsea và Manchester United là những câu lạc bộ có thể sẵn sàng trả số tiền lớn để ký hợp đồng với anh. Đồng thời, Manchester City cũng quan tâm đến De Jong, có thông tin cho rằng Manchester City muốn ký hợp đồng với anh ấy vào năm 2019, và Guardiola thậm chí còn gọi điện cho cá nhân anh ấy. Mùa hè năm 2022, Manchester United tỏ ra rất quan tâm đến tuyển thủ Hà Lan, mặc dù người cố vấn cũ của De Jong là Eric Ten Hag tiếp tục thuyết phục anh gia nhập nhưng De Jong vẫn luôn bày tỏ mong muốn thành công ở Barcelona. Sự thật là cho đến nay, kể từ khi đến Barcelona từ Ajax với mức phí chuyển nhượng 86 triệu bảng vào mùa hè 2019, anh mới giành được một danh hiệu La Liga và một Copa del Rey trong 4 mùa rưỡi khoác áo Barcelona. và một danh hiệu Siêu cúp Tây Ban Nha.

Thích (0)
Bài báo trước 14-02-2024 14:33
Bài tiếp theo 16-02-2024 09:32

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ