Cách xem lại bóng đá ngoại hạng anh?

Ngoại hạng Anh là sự kiện thể thao nổi tiếng nhất thế giới, được biết đến là một trong 5 giải đấu lớn của châu Âu và là sự kiện bóng đá hàng đầu thế giới. Vì vậy, sẽ có rất nhiều người hâm mộ muốn xem những trận đấu hấp dẫn ở Ngoại hạng Anh nhưng đôi khi các trận đấu ở Ngoại hạng Anh bắt đầu quá muộn vào buổi tối và phải thức khuya để xem khiến người hâm mộ cần nghỉ ngơi và bỏ lỡ trận đấu. Người hâm mộ muốn xem lại các trận đấu ở Ngoại hạng Anh, Dự đoán bóng đá net sẽ cho bạn biết nơi có thể xem lại các trận đấu ở Ngoại hạng Anh.

Cách xem lại bóng đá ngoại hạng anh

Kênh nào ở Việt Nam có thể xem lại bóng đá Ngoại hạng Anh?

Người hâm mộ Việt Nam muốn xem lại Ngoại hạng Anh có thể thực hiện thông qua truyền hình kỹ thuật số vệ tinh K+. Công ty truyền hình kỹ thuật số vệ tinh K+ là đơn vị duy nhất nắm giữ bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh và có bản quyền phát sóng nhiều mùa giải, chẳng hạn như giải Ngoại hạng Anh 2023/24. Người hâm mộ Việt Nam có thể xem lại những trận đấu gay cấn và hấp dẫn nhất Ngoại hạng Anh thông qua kênh K+ TV. Tuy nhiên, bạn cần trả tiền để xem tất cả các trận đấu Ngoại hạng Anh trên K+ TV.

Kênh K+ có các trận đấu Ngoại hạng Anh

Ngoài ra, người hâm mộ Việt Nam còn có thể xem trên các nền tảng khác như VTVcab, FPT Play, VieOn, TV360. VTVcab là một phần của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), một trong những công ty truyền hình lớn nhất cả nước và là nơi có thể xem các trận đấu bóng đá Ngoại hạng Anh.

YouTube có thể xem lại bóng đá Ngoại hạng Anh không?

Có các bản phát lại các trận đấu bóng đá Ngoại hạng Anh trên YouTube và có một trang trên nền tảng YouTube cung cấp thông tin về bóng đá Ngoại hạng Anh. Bạn có thể tìm kiếm trên YouTube để tìm những trận đấu bóng đá Ngoại hạng Anh mà bạn muốn xem, đồng thời YouTube cũng cung cấp cho người dùng những highlight trận đấu Ngoại hạng Anh cực kỳ mãn nhãn và cung cấp cho người dùng thông tin trận đấu bóng đá Ngoại hạng Anh tiện lợi dưới dạng video.

Các trận đấu Ngoại hạng Anh có sẵn trên YouTube

Tôi có thể xem lại bóng đá Ngoại hạng Anh ở nước ngoài ở đâu?

Ở nước ngoài, người hâm mộ muốn xem lại các trận đấu bóng đá Ngoại hạng Anh có thể xem trực tiếp các trận đấu Ngoại hạng Anh trên truyền hình trực tuyến. Các đài truyền hình ở nhiều quốc gia và khu vực hiện nay đã có quyền phát sóng các trận đấu Ngoại hạng Anh, như NBC Sports ở Mỹ, Sportsnet và TSN ở Canada, SuperSport ở Nam Phi, v.v. Bạn có thể tìm thông tin trực tiếp về các trận đấu Ngoại hạng Anh và lịch phát sóng trực tiếp trên trang chủ của các đài truyền hình này.

Ngoại hạng Anh

Bạn cũng có thể xem các trận đấu Ngoại hạng Anh thông qua các nền tảng phát trực tiếp trực tuyến. Hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp chương trình truyền hình trực tiếp Ngoại hạng Anh như ESPN, Sky Sports, BBC Sport, DAZN, BT Sport, v.v. Các trang web này sẽ cung cấp các bản phát lại các trận đấu ở Ngoại hạng Anh. Tại Hoa Kỳ, các mạng truyền hình cáp sở hữu bản quyền trực tiếp các trận đấu ở Ngoại hạng Anh như DirecTV, Comcast, Time Warner, Dish Network, v.v.

Thích (1)
Bài báo trước 09-11-2023 16:50
Bài tiếp theo 10-11-2023 15:37

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ