Callum Hudson-Odoi có trận ra mắt Forest và ăn mừng nhiệt tình sau khi ghi bàn.

Ở trận đấu cuối cùng vòng 5 Ngoại hạng Anh vừa kết thúc, Nottingham Forest gặp Burnley. Cựu cầu thủ Chelsea Callum Odoi ra mắt trận này và ghi 1 bàn giúp đội bóng gỡ hòa trên sân nhà Burnley.

Callum Hudson-Odoi

Ở trận đấu này, Burnley do Kompany dẫn dắt đã vượt lên dẫn trước trên sân khách. Amdouni ghi bàn thắng đầu tiên ngay trong hiệp 1 giúp Burnley vượt lên dẫn trước trên sân khách. Sau hiệp 2, Odoi thực hiện cú đá đẹp mắt ngoài vòng cấm bên trái giúp đồng đội gỡ hòa. Sau khi ghi bàn, Odoi rất phấn khích và có vẻ nhẹ nhõm. Chung cuộc, Nottingham Forest thắng 1 và hòa 1 trên sân nhà với bàn thắng này.

Callum Odoi đến từ học viện trẻ Chelsea. Sau khi nổi bật ở đội trẻ, anh được HLV trưởng Conte lúc đó đôn lên đội một ở mùa giải 2018, nhưng đáng tiếc không giành được chỗ đứng ở Chelsea và bị đem cho Leverkusen mượn ở mùa giải trước. Cuối cùng sau khi rời Chelsea vào mùa hè này, Nottingham Forest đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng vĩnh viễn trị giá 5 triệu bảng với Chelsea trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

Sau khi rời Chelsea, cầu thủ này tiết lộ chính ông chủ Nottingham Forest, Steve Cooper, là người đã thúc đẩy anh chuyển đến đây. Anh nói: “Chelsea đã là nhà của tôi từ lâu và khi nghe tin đã đến lúc phải ra đi, tôi thực sự rất vui mừng. Thật khó khăn và chúng tôi đã nói về điều đó nhưng tôi nghĩ tốt nhất là nên ra đi. Đó là một thỏa thuận chung nhưng nhưng Tôi sẽ nói.” Đó là quyết định của tôi nhiều hơn. Forest là nơi tuyệt vời để tôi phát triển khả năng chơi bóng của mình, thậm chí còn tốt hơn cả khi tôi còn ở Chelsea. Tôi muốn chơi càng nhiều càng tốt.

Anh ấy nói thêm: “Tôi có thể đã đi đến nhiều nơi khác nhau nhưng khi Cooper gọi điện, anh ấy đang huấn luyện đội U17 Anh cùng với tôi. Anh ấy thực sự đã phát huy hết khả năng của tôi ở Anh. Đối với anh ấy, điều quan trọng là cách anh ấy thể hiện bản thân. Thấu hiểu các cầu thủ trong và ngoài sân cỏ, ông ấy luôn đảm bảo rằng bạn có tinh thần ổn định, thoải mái và tự do trong mọi việc mình làm”.

Thích (1)
Bài báo trước 19-09-2023 08:55
Bài tiếp theo 19-09-2023 10:42

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ