Công ty trọng tài xin lỗi về quả phạt đền gây tranh cãi ở trận Tottenham – Liverpool

Ở vòng 7 Ngoại hạng Anh, Tottenham đánh bại Liverpool với tỷ số 2: 1. Quả phạt đền không công bằng của trọng tài đối với Liverpool gây tranh cãi. Sau trận đấu, Công ty trọng tài Premier League thừa nhận bàn thua việt vị đầu tiên của Liverpool là phán đoán sai lầm và xin lỗi Liverpool.

Jurgen Klopp

Phút 26 của hiệp 1, cầu thủ Curtis Jones của Liverpool nhận thẻ vàng vì hành hạ Bissouma nhưng trọng tài đã nâng thẻ vàng thành thẻ đỏ sau khi kiểm tra VAR khiến Liverpool bị thiếu một cầu thủ. Nhưng quả phạt đền gây tranh cãi không phải là thẻ đỏ mà là Luis Dias của Liverpool, người ghi bàn thắng đầu tiên nhưng bị phạt việt vị. Sau đó, Tottenham khai thông thế bế tắc với Son Heung-min. Dù Gagobo đã cân bằng tỷ số trước khi hiệp một kết thúc nhưng ở trận tiếp theo, Jota nhận thẻ vàng, thẻ đỏ và bị đuổi khỏi sân trong vòng ba phút, khiến Liverpool gặp khó khăn hơn khi phải chiến đấu với chín người. Những phút cuối trận, Matip đá phản lưới nhà và Liverpool phải nhận thất bại oan uổng.

Khi Luis Dias ghi bàn và trọng tài biên đã giương cờ việt vị, trọng tài VAR đã không phán quyết bàn thắng và trực tiếp coi bàn thắng đó là việt vị. Nhưng sau khi xem trận đấu, có thể thấy rõ Luis Dias không ở tư thế việt vị khi chuyền bóng, Ban trọng tài Ngoại hạng Anh cũng phát hiện ra vấn đề này sau trận đấu và thừa nhận bàn thắng đã đúng luật nhưng trận đấu đã diễn ra. đã kết thúc và không gì có thể thay đổi được kết quả.

Tottenham vs Liverpool

Klopp tức giận trước phán đoán sai lầm của trọng tài, gọi trận đấu là “tình huống bất công nhất, quyết định điên rồ nhất” so với bất kỳ trận đấu nào ông từng xem. Dù công ty trọng tài có xin lỗi cũng không thể thay đổi kết quả trận đấu nào, việc đưa công nghệ VAR vào Premier League dường như không làm giảm bớt những quả phạt đền gây tranh cãi trong quá khứ.

Thích (1)
Bài báo trước 30-09-2023 12:44
Bài tiếp theo 01-10-2023 14:32

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ