Cristiano Ronaldo chỉ còn lại Saudi King’s Cup để cạnh tranh chức vô địch mùa này, AFC Champions League đã dừng bước ở tứ kết

Trong cuộc cạnh tranh quyết liệt ở vòng 2 tứ kết AFC Champions League, Al-nassr bị Al Ain loại với tổng tỷ số 5-7 sau loạt sút luân lưu, qua đó bỏ lỡ trận bán kết AFC Champions League. Thất bại này cũng đồng nghĩa với việc Cristiano Ronaldo 39 tuổi đã kết thúc hành trình đầu tiên tại AFC Champions League. Cristiano Ronaldo dù đã cố gắng hết sức ở trận đấu này nhưng không thể thay đổi kết quả chung cuộc là đội bị loại. Đối mặt với tình thế cơ bản là không thể vô địch giải đấu mùa này, Al-Nassr và Cristiano Ronaldo chỉ còn một chiếc Cúp Nhà vua Ả Rập Xê Út để cạnh tranh.

Cristiano Ronaldo cảm thấy bất lực sau khi bị loại khỏi AFC Champions League

Cristiano Ronaldo thể hiện tinh thần chiến đấu tuyệt vời ở trận đấu này. Anh chơi trọn 120 phút của trận đấu và thực hiện 13 cú sút, 4 trong số đó đi trúng đích, giúp anh trở thành vua phá lưới trận đấu. Anh ghi thành công 1 bàn nhưng cũng bỏ lỡ 1 cơ hội ghi bàn. Ngoài ra, anh còn hoàn thành 3 đường chuyền quan trọng, với tỷ lệ chuyền bóng thành công là 92,3% và số điểm 8,3, được coi là số điểm cao nhất trong trò chơi.

Dù Cristiano Ronaldo bỏ lỡ một bàn thắng lẽ ra có thể thay đổi cục diện trận đấu, nhưng anh cũng nhờ đến một quả phạt đền để cứu đồng đội trong hiệp phụ. Tuy nhiên, ở loạt sút luân lưu, 3 cầu thủ ngoại của Al-nassr lần lượt sút hỏng quả phạt đền, cuối cùng trao chiến thắng cho đối thủ, điều này cũng khiến Cristiano Ronaldo cảm thấy bất lực.

Đối với Al-Nassr, AFC Champions League là giai đoạn rất quan trọng. Dù đã kém Riyadh Crescent tới 12 điểm ở Saudi League nhưng AFC Champions League là cơ hội quan trọng để họ giành chức vô địch mùa này. Tuy nhiên, thất bại này đồng nghĩa với việc thách thức danh hiệu duy nhất có thể xảy ra của họ là Saudi King’s Cup. Hiện tại, Al-nassr đã lọt vào bán kết King’s Cup, các đối thủ ở vòng tiếp theo sẽ được xác định bằng hình thức bốc thăm.

Vì vậy, Cristiano Ronaldo đã kết thúc chuyến du đấu AFC Champions League đầu tiên của mình một cách bất đắc dĩ. Ở AFC Champions League lần này, Al-nassr đã chơi tổng cộng 10 trận, trong đó Cristiano Ronaldo ra sân 8 trận, ghi 6 bàn và có 1 đường kiến ​​tạo.

Thích (1)
Bài báo trước 12-03-2024 09:45
Bài tiếp theo 13-03-2024 09:29

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ