Arsenal trở lại tứ kết Champions League sau 14 năm, lần gần nhất họ lọt vào tứ kết là vào năm 2010

Hôm nay, trận đấu tâm điểm diễn ra ở trận lượt về vòng 16 đội Champions League, Arsenal gặp Porto trên sân nhà. Vì đã thua ở trận lượt đi nên Arsenal buộc phải thắng trận này mới có cơ hội đi tiếp. Đội cũng đã triển khai một cuộc tấn công quyết liệt trong trận đấu này, đội đầu tiên gỡ hòa với bàn thắng của Trossard. Trong loạt sút luân lưu, thủ môn Raya của đội đã cản phá được hai quả đá phạt đền của đối phương, cuối cùng Assen Naja tiến vào tứ kết Champions League với tổng tỷ số là 5:3. Arsenal cũng đã trở lại tứ kết Champions League sau 14 năm.

Các cầu thủ Arsenal hân hoan khi thăng hạng thành công

Lần gần nhất Arsenal lọt vào top 8 Champions League là mùa giải 2009-2010. Ở mùa giải đó, Arsenal cũng chạm trán Porto ở vòng 16 đội, chung cuộc Arsenal đánh bại đối thủ với tỷ số 6:2 sau 2 lượt đấu. Trong 14 năm tiếp theo, Arsenal nhiều lần bị đối thủ loại ở top 16 vòng knock-out. Đồng thời, đội bóng đã nhiều năm không vào được Champions League sau mùa giải 2016-2017 nên đã 14 năm đội bóng này không lọt vào top 8 Champions League.

Chiến thắng ở trận đấu này cũng thông báo Arsenal đã trở lại top 8 Champions League sau 14 năm. Đây là thành tích nổi bật của đội bóng Arsenal này. Đội bóng đã trở lại Champions League sau 7 năm ở mùa giải này, và đã thể hiện rất tốt ở mùa giải này. Champions League mùa này, đội có cơ hội giành thành tích ở Champions League. Ở những trận đấu tiếp theo, Arsenal cũng sẽ gặp những đội mạnh nên đội bóng này cũng sẽ được thử thách ở những trận đấu tiếp theo. Đối với đội Arsenal này, nếu đội có thể duy trì phong độ xuất sắc trong các trận đấu tiếp theo tại Champions League, tôi tin rằng đội có thể đạt được kết quả tốt hơn nữa và chúng ta cũng có thể mong đợi vào màn trình diễn của đội.

Thích (1)
Bài báo trước 12-03-2024 15:12
Bài tiếp theo 14-03-2024 12:57

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ