Đội tuyển Italy có ý định nhập tịch Augusto nhưng cầu thủ này vẫn mơ được khoác áo tuyển Brazil

Tất cả các báo cáo đều chỉ ra rằng đội tuyển quốc gia Ý đang nhắm đến những cầu thủ nhập tịch mới và họ đã đưa Augusto vào danh sách, nhưng bản thân cầu thủ này muốn được gọi vào đội tuyển quốc gia Brazil hơn.

Augusto

Augusto đóng vai trò hậu vệ trái trên sân, đá chính từ Corinthians, năm nay 24 tuổi. Augusto bắt đầu sự nghiệp ở Monza vào năm 2020 và thi đấu tốt ở Serie A mùa giải 2022-2023. Với thành tích nổi bật của mình, anh chính thức trở thành thành viên của Inter Milan trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023. Ở vòng bảng Champions League, Augusto đã có trận ra mắt Champions League trong sự nghiệp, lúc này anh đại diện cho Inter Milan ở vòng bảng Champions League. Họ gặp Real Sociedad trong trận đấu và chung cuộc hai bên hòa nhau với tỷ số 1-1.
Hiện tại, đội tuyển quốc gia Ý do Luciano Spalletti huấn luyện, huấn luyện viên mới hy vọng có thể thuyết phục Augusto chơi cho đội tuyển quốc gia Ý. Nhưng Augusto vẫn coi việc thi đấu cho đội tuyển quốc gia Brazil là lựa chọn đầu tiên của mình và anh rất mong được chơi cho đội tuyển quốc gia Brazil ở những địa điểm lớn. Giờ đây, Augusto đang bắt đầu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp, Augusto tin rằng mình có hy vọng thu hút được sự chú ý của đội tuyển quốc gia Brazil nên cầu thủ này không muốn nhận lời mời của đội tuyển quốc gia Ý. Nhưng tình huống này cũng không phải là hoàn toàn không thể, nếu xác định không thể được tuyển quốc gia Brazil triệu tập, Augusto sẽ cân nhắc thi đấu cho tuyển quốc gia Ý. Nhưng khả năng Augusto chơi cho đội tuyển quốc gia Ý trong thời gian tới là rất thấp, cầu thủ này vẫn đang chờ được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Brazil và anh không muốn đưa ra quyết định vội vàng.

Thích (1)
Bài báo trước 22-09-2023 10:43
Bài tiếp theo 22-09-2023 15:11

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ