Inter Milan và Inzaghi Jr. gia hạn hợp đồng đến năm 2025

Inter Milan chính thức thông báo đã gia hạn thành công hợp đồng với huấn luyện viên trưởng Inzaghi Jr., hợp đồng mới sẽ kéo dài đến năm 2025. Quyết định này là sự thừa nhận những gì Inzaghi đã đạt được trong hơn hai năm qua, đồng thời thể hiện sự tin tưởng của câu lạc bộ đối với anh.

Inter Milan và Inzaghi gia hạn hợp đồng tới năm 2025

Inzaghi Jr. trở thành huấn luyện viên trưởng của Inter Milan vào tháng 6 năm 2021. Kể từ đó, ông đã dẫn dắt đội bóng tới hai Cúp quốc gia Ý và hai Siêu cúp Ý. Mùa giải trước, ông đã đưa đội bóng vào đến chung kết UEFA Champions League, tuy cuối cùng không giành được chức vô địch nhưng đây là lần đầu tiên Inter Milan lọt vào chung kết một giải đấu châu Âu sau nhiều năm. Anh cũng giúp đội bóng giành vị trí thứ 3 tại Serie A.

Đầu mùa giải năm nay, Inter Milan thi đấu tốt dưới sự dẫn dắt của Inzaghi Jr. khi đánh bại liên tiếp Monza, Cagliari và Fiorentina, giành được 3 chiến thắng liên tiếp. Đội bóng hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng và chưa để thủng lưới bàn nào trong vài trận này, cho thấy hàng thủ chắc chắn và tấn công xuất sắc.

Được biết, việc gia hạn hợp đồng này được đàm phán trực tiếp giữa Inzaghi Jr. và CLB mà không thông qua người đại diện hay trung gian. Đằng sau quyết định gia hạn hợp đồng này phản ánh sự đánh giá cao của Inter Milan đối với Inzaghi Jr. cũng như mong muốn hợp tác giữa hai bên. Đây cũng là nền tảng vững chắc để đội tiếp tục theo đuổi danh hiệu trong vài năm tới.

Inzaghi Jr.

Zhang Kangyang, chủ tịch câu lạc bộ Inter Milan, cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Chúng tôi rất vui khi được gia hạn hợp đồng với Inzaghi Jr. Ông ấy là một huấn luyện viên rất tài năng và đã có những đóng góp to lớn cho câu lạc bộ trong hai năm qua. Chúng tôi tin tưởng anh ấy sẽ dẫn dắt đội giành được nhiều chiến thắng hơn.”

Inzaghi Jr. là một huấn luyện viên rất được kính trọng và có ảnh hưởng sâu rộng đến bóng đá Ý. Ông từng huấn luyện nhiều đội bóng ở Serie A và dẫn dắt Napoli vô địch Cúp quốc gia Ý năm 2018. Sự xuất hiện của anh đã tiếp thêm dòng máu mới cho Inter Milan và cho thấy khả năng lãnh đạo cũng như chiến thuật mạnh mẽ.

Với việc Inzaghi gia hạn hợp đồng, Inter Milan sẽ tiếp tục thi đấu tốt và mang lại nhiều niềm vui, vinh quang hơn cho người hâm mộ. Tôi tin rằng dưới sự dẫn dắt của vị huấn luyện viên này, Inter Milan sẽ đạt được nhiều thành tích rực rỡ hơn nữa trong thời gian tới.

Thích (1)
Bài báo trước 06-09-2023 15:49
Bài tiếp theo 06-09-2023 16:54

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ