Jorginho xin lỗi vì sai lầm, hôm nay anh ấy đã phạm sai lầm lớn

Vòng 6 Ngoại hạng Anh đêm qua bắt đầu thế trận tập trung. Chung cuộc, “Pháo thủ” Arsenal đã hòa 2:2 trên sân nhà với đối thủ Bắc London “White Lily” Tottenham. Trong trận đấu, Jorginho, người vào sân thay cho Rice bị chấn thương, đã bị đối thủ ghi bàn do mắc lỗi trong hiệp hai. Sau trận đấu, Jorginho xin lỗi toàn đội và người hâm mộ trên mạng xã hội.

Jorginho

Trận Derby Bắc London hôm qua, khi trận đấu bước sang phút 55, Jorginho nhận đường chuyền từ đồng đội. Không có cầu thủ Tottenham nào xung quanh anh ấy vào thời điểm đó. Tuy nhiên, Jorginho chần chừ và không sút bóng kịp thời, khiến anh mất quyền kiểm soát bóng khi đối thủ đang truy đuổi. Điều này dẫn đến việc đội bị đối thủ phản công. Sau khi lại dẫn trước, Tottenham gỡ hòa chỉ sau chưa đầy một phút, bàn thắng này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần của Arsenal.

Sau trận đấu, Jorginho đăng lên mạng xã hội: “Tôi đã mắc sai lầm nghiêm trọng trong trận đấu hôm nay. Tôi xin lỗi nhưng tôi cảm ơn ban huấn luyện toàn đội, đồng đội và người hâm mộ vì đã đối xử với tôi”. Sự động viên của bạn mang lại cho tôi động lực để tập trung lại vào trận đấu tiếp theo và cải thiện bản thân trong quá trình tập luyện. Bạn xứng đáng được thấy tôi làm tốt hơn. “

Ở trận này, Jorginho thay thế Rice bị nghi ngờ bị chấn thương sau giờ nghỉ giải lao và đảm nhận vai trò tiền vệ phòng ngự của đội. Là một cựu binh, Jorginho nên làm tốt nhiệm vụ của mình vào thời điểm này, kiểm soát tình hình trên sân, dùng kinh nghiệm của mình để giúp đỡ các đồng đội trong trận derby Bắc London căng thẳng. Ở trận tới, nếu Rice và Thomas vắng mặt, Jorginho sẽ đá chính của đội. Anh ấy cần phải điều chỉnh bản thân càng sớm càng tốt và sẵn sàng cho trận đấu.

Thích (1)
Bài báo trước 25-09-2023 13:28
Bài tiếp theo 26-09-2023 08:24

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ