Enrique nói về chấn thương của Mbappe Cầu thủ chỉ bị thương nhẹ

Ngày 25/9, trong trận đấu giữa Paris Saint-Germain và Marseille tại giải Ligue 1, Mbappé đã dính chấn thương sau khi truy cản hàng thủ đối phương và phải tập tễnh rời sân. Tuy nhiên, sau trận đấu, HLV Enrique của Paris Saint-Germain khẳng định chấn thương của Mpappe không nghiêm trọng.

Mbappe

Trận đấu này là trận derby quốc gia ở Ligue 1. Trong nửa đầu trận đấu, cầu thủ Baledi của Marseille đã cản phá Mapei. Dù thua ngay trong hiệp 1 nhưng Paris vẫn chiếm thế chủ động trước đối thủ đáng ghét. Thống trị. Những nỗ lực của họ cuối cùng cũng được đền đáp khi PSG tiếp tục gây áp lực lên đội khách. Ashraf, Muani và Ramos lần lượt ghi bàn, giúp Paris Saint-Germain đánh bại Marseille 4-0 trên sân nhà.

Sau khi bị Baledi truy cản, Mbappé rời sân và bị truy cản trong thời gian ngắn bên lề trước khi được đưa trở lại sân. Tuy nhiên, ngay sau đó, anh đã sút bóng ra ngoài sân và đi vào đường hầm. Chấn thương của ngôi sao người Pháp sẽ là cơn đau đầu với HLV Enrique của Paris Saint-Germain trong thời gian tới. Mpbapp trở lại đội sau một mùa hè bất ổn và trở thành nhân vật chủ chốt của đội. Mbappe đã ghi 7 bàn chỉ sau 4 lần ra sân ở Ligue 1 mùa này, chỉ đứng sau Haaland của Manchester City trong số những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong 5 trận đấu lớn ở mùa giải mới.

Tuy nhiên, Enrique khẳng định sau trận đấu rằng chấn thương của Mpappe không nghiêm trọng như tưởng tượng. Khi được phóng viên hỏi, Enrique trả lời: “Không nghiêm trọng nhưng đau. Tôi nghĩ tốt hơn là nên để anh ấy thất vọng, đó là một cú đánh nhưng anh ấy ổn.

Thích (1)
Bài báo trước 25-09-2023 13:16
Bài tiếp theo 25-09-2023 13:41

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ