Juventus vẫn sẵn sàng bán Sule: Giá yêu cầu ít nhất 30 triệu euro

Theo Gazzetta dello Sport, Juventus dường như vẫn nhất quyết muốn bán Sule và họ đã đưa ra mức giá yêu cầu ít nhất là 30 triệu euro.

Sule

Dù Sule thi đấu tốt trong những trận gần đây nhưng Juventus dường như đã đưa ra quyết định và sẵn sàng đưa cầu thủ này lên thị trường chuyển nhượng. Các báo cáo chỉ ra rằng ngày càng có nhiều đội bóng tỏ ra quan tâm đến Sule, đặc biệt là các đội đến từ Bundesliga và Premier League.

Juventus vẫn chưa chính thức phủ nhận khả năng Sule rời CLB. Quyết định này có thể liên quan đến vấn đề tài chính mà câu lạc bộ hiện đang phải đối mặt. Câu lạc bộ có thể cần bán một số cầu thủ để có tiền chuyển nhượng nhằm ký hợp đồng mới vào mùa hè này. Vì vậy, Juventus sẵn sàng bán Sule và họ hy vọng sẽ nhận được ít nhất 30 triệu euro phí chuyển nhượng.

Tương lai của Sule có thể bị ảnh hưởng bởi thị trường bóng đá nhưng màn trình diễn xuất sắc của anh đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng. Sule có thể là mục tiêu ký hợp đồng hấp dẫn của các đội bóng ở Bundesliga và Premier League, đặc biệt là với tuổi tác và tiềm năng của anh.

Đối với Soule, tương lai vẫn chưa được quyết định. Quyết định của Juventus sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp của anh. Về phía người hâm mộ, họ cũng sẽ hết sức chú ý đến hướng đi trong tương lai của Sule và hy vọng anh có thể tiếp tục thể hiện phong độ xuất sắc ở đội bóng mới.

Trên thị trường chuyển nhượng, quyết định của Juventus sẽ là yếu tố then chốt. Người hâm mộ sẽ theo dõi chặt chẽ xem liệu câu lạc bộ cuối cùng có bán Sule hay không và số tiền phí chuyển nhượng chính xác hay không. Trong khi đó, bản thân Soule cũng có thể đang cân nhắc về tương lai của mình và sẽ liên hệ với người đại diện cũng như các đội mới tiềm năng để xác định con đường sự nghiệp tốt nhất.

Thích (1)
Bài báo trước 13-02-2024 15:36
Bài tiếp theo 13-02-2024 16:14

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ