Kết quả bóng đá ngoại hạng Anh Bournemouth đấu với Man City 4-1 ở giải: Foden ghi bàn thắng quyết định giúp Man City giành chiến thắng

Rạng sáng nay, một trận đấu tâm điểm đã diễn ra ở vòng 26 Ngoại hạng Anh, Man City tiếp Bournemouth trên sân khách. Ở trận đấu này, Man City có lợi thế hơn. Đầu hiệp một, Foden chuyền bóng cho Haaland sút bóng đi chệch cột dọc. Cú sút của Haaland trong vòng cấm bị thủ môn đối phương cản phá, Foden ghi bàn bằng cú sút bổ sung. Silva nhận bóng trong vòng cấm rồi sút về phía khung thành nhưng bóng đi chệch khung thành. Hiệp hai của trận đấu, Solanke dựa người vào người hậu vệ trong vòng cấm và trả bóng, Tavernier không trúng đích. Bournemouth thực hiện quả phạt góc và cú đánh đầu của Solanke trong vòng cấm đã bị Campos cản phá. Haaland nhận bóng và sút trong vòng cấm nhưng bóng đã bị thủ môn đối phương cản phá. Chung cuộc, Man City đánh bại Bournemouth với tỷ số 1:0.

Foden tỏa sáng giúp Man City giành 3 điểm trước Bournemouth

Khi trận đấu bước sang phút thứ 9, Foden chuyền bóng thẳng cho Haaland không ngừng nghỉ, cú sút của cầu thủ này đi chệch khung thành. Phút 24, cú sút của Haaland trong vòng cấm bị thủ môn đối phương cản phá, Foden ghi bàn bằng cú sút phụ, Man City dẫn trước 1:0. Phút 27, Silva nhận bóng trong vòng cấm rồi sút về phía khung thành nhưng bóng đi chệch khung thành.

Phút 59 của hiệp 2, Solanke nhận bóng trong vòng cấm, dựa vào cầu thủ phòng ngự để trả bóng, Tavernier đẩy bóng về phía khung thành nhưng bóng đi chệch khung thành. Phút 66, Bournemouth thực hiện quả phạt góc và cú đánh đầu của Solanke trong vòng cấm đã bị Campos cản phá. Phút 75, Haaland tung cú sút từ cự ly gần trong vòng cấm nhưng bóng đã bị thủ môn đối phương cản phá. Kết quả cuối cùng của trận đấu này là Man City đánh bại Bournemouth với tỷ số 1:0, còn Man City tiếp tục đứng thứ 2 tại ngoại hạng Anh.

Thích (1)
Bài báo trước 25-02-2024 13:21
Bài tiếp theo 28-02-2024 13:30

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ