Kết quả vòng loại Euro Liechtenstein đấu với Bồ Đào Nha: Ronaldo giúp Bồ Đào Nha đánh bại Liechtenstein 2:0 để nối dài chuỗi trận thắng

2h45 ngày 17/11, Bồ Đào Nha đá sân khách Liechtenstein 2-0 ở vòng loại Euro 2024, ngoài giành 1 chiến thắng, đội tuyển Bồ Đào Nha còn giành được 9 chiến thắng liên tiếp ở vòng loại Euro. Ronaldo 38 tuổi là người ghi bàn thắng quyết định trong trận đấu, giúp đội nhà giành chiến thắng quan trọng này.

Kết quả Liechtenstein đấu với Bồ Đào Nha

Ở trận đấu này, đội tuyển Bồ Đào Nha tỏ ra ham muốn tấn công mạnh mẽ sau khi trận đấu bắt đầu, đồng thời Ronaldo cũng thể hiện tinh thần cạnh tranh cá nhân rất cao ở trận đấu này. Phút 21 của trận đấu, Ronaldo đưa bóng thẳng vào lưới đối phương với sự hỗ trợ của đồng đội. Bàn thắng ấn định chiến thắng này giúp Bồ Đào Nha dẫn trước 1 bàn. Điều này cũng tạo nên kỷ lục mới về số bàn thắng mà Ronaldo ghi được ở vòng loại Euro.

Ronaldo ghi bàn mở tỉ số cho Bồ Đào Nha

Điều đáng nói là đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha đã có được 8 chiến thắng liên tiếp. Cú 3 điểm này cũng kéo dài chuỗi trận thắng của Bồ Đào Nha lên con số 9, lập kỷ lục mới về chuỗi trận thắng dài nhất của đội tuyển Bồ Đào Nha tại vòng loại Euro. Là cầu thủ nòng cốt của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, Ronaldo đã đóng vai trò quan trọng trong chuỗi chiến thắng của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Qua 9 trận, Ronaldo ghi tổng cộng 11 bàn và kiến tạo 1 bàn trong 1 trận. Siêu sao 38 tuổi người Bồ Đào Nha luôn duy trì phong độ thi đấu xuất sắc.

Hiện đội tuyển Bồ Đào Nha đã chốt vé dự Euro. Màn trình diễn xuất sắc của Ronaldo cũng là một điều may mắn quan trọng cho sự tiến bộ vững chắc của đội bóng. Đội tuyển Bồ Đào Nha có sức cạnh tranh và sức mạnh mạnh đã thi đấu tốt ở Euro, Liệu nó có thể tiếp tục đà tăng nóng của mình hay không đã thu hút nhiều sự chú ý.

BXH bảng J vòng loại Euro 2024 cho thấy đội tuyển Bồ Đào Nha dẫn đầu với 27 điểm sau khi thắng 9 trận, Slovakia đứng thứ 2 với 19 điểm, Luxembourg có 14 điểm, Iceland có 10 điểm, Bosnia Herzegovina có 9 điểm và Liechtenstein vẫn bị 0 điểm.

BXH bảng J vòng loại Euro 2024

>>>Xem dự đoán vòng loại Euro 2024 hôm nay

Thích (1)
Bài báo trước 17-11-2023 13:11
Bài tiếp theo 18-11-2023 08:50

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ