La Gazzetta dello Sport nói về tình hình hiện tại của Pogba và khả năng anh sẽ trở lại vào tháng tới

Theo báo cáo của Gazzetta dello Sport, tình hình hiện tại của Paul Pogba liên quan đến việc anh liên hệ với Juventus, tình hình lương bổng và thời gian có thể trở lại.

Pogba

Báo cáo chỉ ra rằng Pogba đã liên lạc chính thức với Juventus vào tuần trước và gặp gỡ đội ngũ y tế cũng như ban lãnh đạo. Trong cuộc gặp, Pogba khoe thực phẩm bổ sung anh mua theo lời khuyên của một bác sĩ người Mỹ mà Juventus không hề hay biết. Điều này có thể là do việc sử dụng ma túy của Pogba đã gây ra vấn đề về kiểm tra doping trước đó.

Hiện tại, Pogba không thể ra sân thi đấu do án treo giò, đồng thời tiền lương của anh cũng bị treo. Mức lương của anh giảm từ 8 triệu euro sau thuế cộng với 2 triệu euro tiền thưởng xuống mức tối thiểu trong hợp đồng là 40.000 euro trước thuế. Ngoài ra, Juventus còn cấm Pogba tập luyện tại trung tâm huấn luyện của CLB.

Về thời gian trở lại của Pogba, khả năng cao nhất là ngày 5/10. Vào ngày này, kết quả xét nghiệm mẫu nước tiểu chai B sẽ được công bố, qua đó xác định Pogba có tiếp tục bị treo giò hay có thể trở lại thi đấu hay không. Điều này có nghĩa là thời gian trở lại của Pogba sẽ phụ thuộc vào kết quả xét nghiệm và nếu kết quả âm tính, anh có thể tiếp tục bị treo giò. Đây là thời điểm quan trọng đối với cả Pogba và Juventus, cả hai đều hy vọng giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt để Pogba có thể trở lại sân cỏ.

Tuy nhiên, một số người lại có quan điểm khác về Pogba. Một số người cho rằng phong độ của anh ấy không ổn định và thường xuyên mắc sai lầm, đó là mối nguy hiểm tiềm ẩn cho toàn đội. Ngoài ra, thành tích cá nhân của anh ấy cũng có phần ích kỷ và anh ấy thường đưa ra những lựa chọn gây bất lợi cho đội vì lợi ích của bản thân.

Thích (1)
Bài báo trước 20-09-2023 12:35
Bài tiếp theo 20-09-2023 13:46

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ