Lautaro không có bàn thắng cho đội tuyển quốc gia trong năm 2023, Lautaro gặp hạn hán ghi bàn

Tại khu vực Nam Mỹ thuộc vòng loại World Cup 2023, Argentina đã đánh bại Brazil thành công. Tuy nhiên, hai tiền đạo quan trọng là Lautaro và Alvarez không ghi được bàn thắng hay kiến ​​tạo nào cho đội tuyển quốc gia trong suốt năm 2023. Cụ thể, Lautaro không ghi bàn hay kiến ​​tạo trong 8 trận, trong khi Alvarez cũng không ghi bàn hay kiến ​​tạo trong 9 trận.

Cầu thủ người Argentina Lautaro

Lần gần nhất Lautaro ghi bàn cho đội tuyển Argentina là vào lưới Honduras vào ngày 24/9 năm ngoái, khi Argentina thắng 3-0. Alvarez đã ghi bàn cho Argentina ở bán kết World Cup vào ngày 13 tháng 12 năm ngoái, khi Argentina đánh bại Croatia 3-0.

Cả hai cầu thủ đều thu hút sự chú ý của người hâm mộ và bình luận viên sau khi không ghi được bàn thắng hoặc kiến ​​tạo nào cả năm. Đội tuyển quốc gia kết thúc tấn công thường dựa vào việc ghi bàn và hỗ trợ của các cầu thủ tiền đạo, vì vậy tình huống này có thể có tác động nhất định đến thành tích chung của toàn đội. Tuy nhiên, bóng đá là môn thể thao đồng đội và thành tích chung của toàn đội cũng như sự sắp xếp chiến thuật cũng đóng vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến kết quả trận đấu.

Lautaro và Alvarez là những cầu thủ trẻ được đánh giá cao ở đội tuyển quốc gia Argentina, họ thi đấu tốt ở cấp câu lạc bộ nhưng vẫn chưa đạt được kết quả lý tưởng ở giải đấu quốc gia. Đối với người hâm mộ và ban huấn luyện, họ hy vọng hai tiền đạo tài năng này có thể tìm lại phong độ trong những trận đấu trong tương lai và ghi nhiều bàn thắng cũng như chiến thắng hơn cho đội tuyển quốc gia Argentina.

Thích (0)
Bài báo trước 23-11-2023 13:36
Bài tiếp theo 23-11-2023 15:13

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ