Messi đã chơi tất cả các trận trong năm 2023, danh sách dữ liệu hàng năm

Hôm qua, vòng loại World Cup Nam Mỹ đã mở ra một trận đấu hấp dẫn, khi Argentina thách đấu Brazil trên sân khách. Chung cuộc, Argentina đã đánh bại đối thủ với tỷ số 1:0 ở trận sân khách và giành được chiến thắng, trong đó Messi đã thể hiện rất tốt trong trận đấu. Trận đấu này cũng là trận đấu cuối cùng trong năm của Messi, cầu thủ này sẽ nghỉ phép trong thời gian còn lại của năm. Theo thống kê, Messi đã chơi tổng cộng 44 trận trong năm 2023, thi đấu 3.690 phút, ghi 28 bàn và đóng góp 12 đường kiến ​​tạo, thành tích của anh có thể nói là rất xuất sắc.

Messi đã chơi tất cả các trận trong năm 2023

Trong số đó, Messi chơi 8 trận cho Argentina, ghi 8 bàn và có 1 đường kiến ​​tạo. Sau khi Messi dẫn dắt đội tuyển vô địch World Cup 2022 tại Qatar, anh tiếp tục giúp đội bóng duy trì đẳng cấp của một trong những đội tuyển quốc gia mạnh nhất thế giới ở giải đấu cấp đội tuyển quốc gia năm nay. Ở tất cả các giải đấu quốc gia năm 2023, Argentina chỉ thua một trận, đủ thể hiện sức mạnh của đội tuyển. Messi ra sân hầu hết các trận, giúp đội bóng hiện đứng đầu bảng xếp hạng ở vòng loại thế giới và có kết quả tốt.

Về phía câu lạc bộ, Messi đã chơi 22 trận cho Paris Saint-Germain trong năm nay, ghi 9 bàn và cung cấp 6 đường kiến ​​tạo. Tại Inter Miami, Messi chơi 14 trận, ghi 11 bàn và đóng góp 5 đường kiến ​​tạo. Có thể nói, dù ở Ligue 1 hay MLS, Messi đều thể hiện phong độ xuất sắc và giúp đội nhà giành chức vô địch, anh là nhân vật chủ chốt trong đội.

Từ những số liệu này có thể thấy, thành tích của Messi năm nay vẫn ở mức đỉnh cao, năm sau Messi sẽ thay mặt Inter Miami thi đấu trọn mùa giải. Về phần đội tuyển quốc gia, đội cũng sẽ mở ra giải đấu America’s Cup, và chúng ta cũng có thể mong chờ màn trình diễn của Messi vào năm tới.

Thích (1)
Bài báo trước 23-11-2023 13:50
Bài tiếp theo 23-11-2023 16:19

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ