Lautaro muốn gia hạn hợp đồng và ở lại Inter Milan, các cuộc đàm phán đang ở giai đoạn tiến triển

Giám đốc điều hành của Inter Milan, Marotta gần đây đã trả lời phỏng vấn La Gazzetta dello Sport, trong đó ông đã có những lời lẽ mạnh mẽ đối với một số cầu thủ và xác nhận rằng Inter Milan sắp đạt được thỏa thuận với tiền đạo Lautaro Martinez của đội.

Lautaro Martinez

Về Romelu Lukaku, Marotta cho biết: “Lukaku đã là chuyện quá khứ, không còn ai quan tâm đến anh ấy nữa”. Điều này cho thấy Lukaku không còn nằm trong kế hoạch của Inter Milan và có thể đã rời đội.

Marotta cũng đề cập đến Skriniar: “Skriniar là cầu thủ giả vờ muốn gia hạn hợp đồng nhưng thực ra lại có kế hoạch khác. Điều này khiến chúng tôi rất thất vọng. Anh ấy đã thất bại với Inter vì có quyền lựa chọn gia hạn nhưng anh ấy liên tục nói không”.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn, Marotta lại có thái độ hoàn toàn khác với Lautaro Martinez. Anh ấy nói: “Lautaro muốn ở lại Inter Milan và gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ. Anh ấy khác với Skriniar. Nếu anh ấy bày tỏ rằng anh ấy muốn ở lại đội, thì anh ấy thực sự muốn ở lại. Chúng tôi đang gia hạn Các cuộc đàm phán đã được thực hiện tiến bộ sâu sắc và Lautaro hiện là cầu thủ hay nhất Serie A.”

Điều này đồng nghĩa với việc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Inter Milan và Lautaro Martinez có thể sắp hoàn tất. Tầm quan trọng của câu lạc bộ đối với anh ấy là điều hiển nhiên đối với tất cả mọi người và họ coi anh ấy là cốt lõi của đội. Đây là tin tích cực đối với Inter Milan và người hâm mộ, cho thấy câu lạc bộ có kế hoạch tiếp tục dựa vào tiền đạo xuất sắc này để giành chiến thắng trong các trận đấu trong tương lai.

Thích (1)
Bài báo trước 19-10-2023 13:44
Bài tiếp theo 19-10-2023 15:39

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ