Liverpool tính giới thiệu Chiesa hè này: Thay thế Salah

Liverpool đang theo dõi chặt chẽ tương lai của tiền đạo Chiesa của Juventus. Được biết, cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng của Chiesa với Juventus đã đi vào bế tắc và vẫn chưa đạt được thỏa thuận về mức lương. Hợp đồng hiện tại của anh sẽ hết hạn vào năm 2025, điều này khiến nhiều câu lạc bộ bày tỏ sự quan tâm đến anh. Ngoài Liverpool, Paris Saint-Germain và Bayern Munich cũng hy vọng giới thiệu Chiesa. Tuy nhiên, Liverpool dường như mới là đội được chú ý nhất và có thể có động thái trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Chiesa

Đối với Liverpool, họ có thể cần mang về một cầu thủ chạy cánh mới trong mùa hè, khi vẫn chưa rõ tương lai của vua phá lưới Salah của đội sẽ ra sao. Hợp đồng của Salah cũng sẽ hết hạn trong vài mùa giải tới khiến vị trí tiền đạo của Liverpool trở thành tâm điểm được chú ý nhiều.

Trước đó, Chelsea và Newcastle United cũng được đồn đoán có liên hệ với Chiesa, cho thấy tiền đạo trẻ này được các đại gia châu Âu ưa chuộng. Màn trình diễn của Chiesa tại Juventus cũng được đánh giá cao, tốc độ và kỹ năng giúp anh trở thành một cầu thủ chạy cánh xuất sắc và anh vẫn còn rất nhiều tiềm năng có thể khai thác.

Dù cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng của Chiesa với Juventus hiện đang rơi vào bế tắc nhưng anh vẫn là một cầu thủ rất có giá trị. Đối với Liverpool, nếu giới thiệu thành công Chiesa sẽ tiếp thêm sức sống và sức cạnh tranh mới cho tuyến trên của đội. HLV Jurgen Klopp của Liverpool có thể coi Chiesa là một phần quan trọng trong tương lai của đội bóng và hy vọng sẽ ký hợp đồng thành công với cầu thủ chạy cánh trẻ và đầy triển vọng trên thị trường chuyển nhượng mùa hè.

Thích (1)
Bài báo trước 08-02-2024 13:19
Bài tiếp theo 08-02-2024 15:03

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ