Manchester United từng có cơ hội giới thiệu Kane nhưng đã từ bỏ vì tuổi tác và mức lương hàng năm của anh.

Theo báo chí Anh The Athletic, Manchester United đã có cơ hội ký hợp đồng với tiền đạo Harry Kane của Tottenham Hotspur trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, nhưng Manchester United cuối cùng đã xem xét tuổi của Harry Kane và mức lương hàng năm của anh ấy. Harry Kane chuyển sự chú ý sang Hoylen, người đang chơi cho Atlanta vào thời điểm đó, cuối cùng Harry Kane chuyển đến Bayern Munich.

Kane

Theo báo cáo, ban lãnh đạo Manchester United đã ngay lập tức đánh giá khả năng chuyển nhượng Harry Kane sau khi biết mức giá của anh là 100 triệu euro. Manchester United rất tin tưởng vào màn trình diễn của Harry Kane, tuy nhiên, Manchester United cho rằng Harry Kane đã 30 tuổi và sắp bước vào giai đoạn sau của sự nghiệp, đội bóng đang phải đối mặt với những hạn chế của quy định Công bằng tài chính. Khó có thể trả phí chuyển nhượng cao như vậy để giới thiệu cầu thủ, một cựu binh 30 tuổi là không đáng và có rủi ro nhất định. Hơn nữa, Tottenham có thể sẽ không sẵn lòng bán cầu thủ nòng cốt của đội cho Manchester United, đây cũng là đối thủ ở Premier League, cho dù bán, Manchester United cũng phải trả giá cao hơn. Yêu cầu mức lương hàng năm lên tới 30 triệu bảng của Kane, tương đương với mức lương hàng tuần yêu cầu xấp xỉ 500.000 bảng, đã giáng một đòn mạnh vào mong muốn mua đứt của Manchester United. Sau khi đánh giá toàn diện những tình huống này, Manchester United cuối cùng đã không còn quan tâm đến Kane trong những mùa giải vừa qua và từ bỏ kế hoạch giới thiệu anh.

Cuối cùng, Manchester United đã chi 75 triệu euro trong kỳ chuyển nhượng mùa hè để giới thiệu tiền đạo trẻ người Đan Mạch Hoylen, Manchester United tin rằng trung tâm đầy triển vọng này có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của đội và cũng có tiềm năng khai thác cao hơn. Kane cuối cùng đã rời Premier League và chuyển đến Bundesliga Bayern Munich với mức giá cao 100 triệu euro.

Thích (1)
Bài báo trước 21-09-2023 09:02
Bài tiếp theo 21-09-2023 16:08

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ