Martial không muốn ở lại Manchester United, Hoylund mất đá chính sau khi trở lại

Martial đã mất thời gian thi đấu kể từ khi Hoylund gia nhập Manchester United. Theo truyền thông Anh “Football Insider”, Anthony Martial không mặn mà với việc tiếp tục đóng vai trò dự bị ở Manchester United và hợp đồng của anh với Manchester United sắp hết hạn.

Martial

Theo báo cáo, cầu thủ 27 tuổi này rất mong muốn được đá chính trở lại sau khi sự nghiệp của anh ấy bị gián đoạn trong vài năm qua. Nhiều đội bóng quan tâm đến Martial trong mùa hè này nhưng họ không thể hoàn tất thương vụ trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa.

Manchester United đã ký hợp đồng với trung vệ người Đan Mạch Hoylund trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này để giải quyết các vấn đề về dứt điểm của họ ở tuyến trên. Tuyển thủ Đan Mạch hiện là cầu thủ thường xuyên đá chính dưới thời Tenhag.

Hợp đồng của Martial với Manchester United sẽ hết hạn vào tháng 12 năm 2024, nhưng Quỷ đỏ có quyền lựa chọn gia hạn hợp đồng với anh thêm một năm. Anh mới chỉ đá chính 3 trận trên mọi đấu trường mùa này và chỉ ghi 1 bàn ở Premier League.

Kể từ khi Hoylund trở lại sau chấn thương và có trận đấu đầu tiên trong trận gặp Brighton, cựu tuyển thủ Pháp đã bị hạn chế ra sân thay người. Manchester United xếp thứ 3 Ngoại hạng Anh mùa trước, Martial chỉ ghi 9 bàn và cung cấp 3 đường kiến ​​tạo sau 29 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Martial đã bỏ lỡ khoảng 33 trận vì chấn thương nên Marcus Rashford thường xuyên bị buộc phải chơi ở vị trí tiền đạo trung tâm, vị trí anh không quen chơi. Chấn thương đã cản trở sự nghiệp của Martial tại Old Trafford, và anh gia nhập Manchester United từ Monaco vào tháng 9 năm 2015 với mức phí chuyển nhượng 60 triệu euro.

Kể từ khi ký hợp đồng, anh đã ghi 89 bàn và cung cấp 54 pha kiến ​​tạo sau 307 lần ra sân cho Quỷ đỏ.

Tiền đạo này được cho Sevilla mượn một thời gian ngắn ở nửa sau mùa giải 2021-22, nhưng chỉ ghi được 1 bàn và có 1 pha kiến ​​tạo sau 12 trận ở Tây Ban Nha.

Thích (1)
Bài báo trước 11-10-2023 13:41
Bài tiếp theo 11-10-2023 14:11

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ