Real Madrid dự định giới thiệu hậu vệ Scalvini trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, họ không có áp lực đòi 50 triệu euro

Theo nguồn tin đáng tin cậy, Real Madrid có kế hoạch nâng cấp hàng thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Hiện tại, toàn đội đã xác định được mục tiêu mới. Hậu vệ Scalvini của Atalanta đã lọt vào danh sách chú ý của Real Madrid.

Scalvini

Ở trận Real Madrid gặp Osasuna, 2 cầu thủ trong đội dính chấn thương và bị treo giò gồm Militao, Alaba và Nacho. Ancelotti buộc phải nhường vị trí trung vệ cho Tchouaméni. Về kế hoạch ký hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, Real Madrid hy vọng sẽ tăng cường hàng phòng ngự. Hậu vệ 19 tuổi Scalvini đã thu hút nhiều sự chú ý từ Real Madrid trong năm nay. Hậu vệ Atlanta đang có mùa giải rất tốt.

Sở dĩ Real Madrid tăng cường đội hình mùa đông là do đội gặp khó khăn trong việc sắp xếp đội hình trước Osasuna. Họ hy vọng sẽ lấp đầy hàng phòng ngự và tránh tình trạng tương tự xảy ra lần nữa. Calvini là cầu thủ được Real Madrid rất yêu thích và mức giá mà Atlanta đưa ra cho cầu thủ này là khoảng 50 triệu euro. So với áp lực tài chính của Juventus và Inter Milan, Real Madrid hoàn toàn có đủ khả năng thực hiện thương vụ này. Liệu thương vụ này có thể được thực hiện ở thời điểm hiện tại hay không vẫn còn phụ thuộc vào thái độ của các cầu thủ và suy nghĩ của Atlanta. Đối với Calvini, uy tín và tầm ảnh hưởng của Real Madrid là CLB mà nhiều cầu thủ mơ ước được gia nhập và tôi tin bản thân cầu thủ này không có lý do gì để từ chối. Để được Real Madrid chú ý, Calvini phải có năng lực riêng. Về việc có thể có được chỗ đứng ở Real Madrid hay không, hắn cần phải chứng minh thực lực của mình. Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào bối cảnh mà thỏa thuận được thực hiện.

Thích (1)
Bài báo trước 11-10-2023 13:57
Bài tiếp theo 11-10-2023 14:16

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ