Naby Keita lại chấn thương, sẽ bỏ lỡ nhiều trận đấu

Câu lạc bộ bóng đá Werder Bremen chính thức thông báo tiền vệ Naby Keita của đội sẽ vắng mặt vài trận tiếp theo tại Bundesliga do chấn thương nhẹ ở cơ đùi phải. Đây là một tin buồn đối với toàn đội và bản thân cầu thủ này, nhất là khi Keita vừa chính thức trở lại.

Naby Keita

Giám đốc Fritz của Bremen cho biết dù chấn thương của Keita không nghiêm trọng nhưng anh sẽ vắng mặt ít nhất 2 trận tiếp theo. Đây là một bước lùi đối với đội vì Keita là một cầu thủ quan trọng đối với họ và kỹ năng cũng như kinh nghiệm của anh ấy đã có tác động tích cực đến thành tích của đội.

Naby Keita gia nhập Werder Bremen theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này, nhưng ngay sau khi ký hợp đồng, anh đã phải ngồi ngoài thời gian dài vì chấn thương cơ và bỏ lỡ nhiều trận đấu của Werder Bremen. Tính đến thời điểm hiện tại ở mùa giải này, Keita mới ra sân 3 lần cho Bremen, với tổng thời gian ra sân là 81 phút. Người hâm mộ và CLB hy vọng anh sẽ sớm bình phục, trở lại thi đấu và cống hiến nhiều hơn cho đội bóng.

Keita là một tiền vệ rất giỏi, kỹ thuật, nhanh nhẹn và đa năng. Anh ấy vừa tấn công vừa phòng thủ và là một trong những hạt nhân của đội. Vì vậy, việc Keita không thể tham gia thi đấu là một tổn thất vô cùng nặng nề đối với toàn đội.

Đây là thời điểm khó khăn với Werder Bremen. Đội cần những cầu thủ khác để lấp đầy khoảng trống của Keita và duy trì phong độ ổn định. Chỉ bằng cách này họ mới có thể đạt được kết quả tốt hơn ở những trận tiếp theo.

Thích (1)
Bài báo trước 10-10-2023 14:22
Bài tiếp theo 10-10-2023 14:47

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ