Neuer rút khỏi đội tuyển quốc gia vì chấn thương: anh có thể bỏ lỡ trận đấu với Arsenal tại Champions League

Neuer buộc phải rút lui khỏi đội tuyển quốc gia Đức do chấn thương cơ khép trái khi tập luyện cho ngày thi đấu của đội tuyển quốc gia, chấn thương của anh đến vào thời điểm quan trọng đối với đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Bayern Munich sẽ gặp Arsenal ở tứ kết Champions League vào ngày 9/4. Neuer là thủ môn giàu kinh nghiệm của Bayern và sự vắng mặt của anh là thách thức lớn với Bayern.

Neuer buộc phải rút lui khỏi đội tuyển quốc gia vì chấn thương

Bayern sẽ đối đầu với Borussia Dortmund và Heidenheim trong nước trước các trận đấu tại Champions League khi họ cố gắng thu hẹp khoảng cách với các nhà lãnh đạo Bundesliga, Bayer Leverkusen. Chấn thương khiến HLV Nagelsmann của Đức gặp hạn chế trong việc lựa chọn thủ môn trong những trận đấu sắp tới. Khi cúp châu Âu đến gần, đội tuyển Đức cần nắm bắt thời gian để điều chỉnh đội hình của mình. Tuy nhiên, ở vị trí thủ môn, Ter Stegen của Barcelona được kỳ vọng sẽ thay thế Neuer làm thủ môn chủ lực của đội tuyển Đức.

Bayern chính thức ra thông cáo cho biết: “Manuel Neuer đã bị rách các sợi cơ cơ khép trái trong quá trình tập luyện cùng đội tuyển quốc gia Đức. Đây là kết quả cuộc điều tra của bộ phận y tế của Hiệp hội bóng đá Đức. Vì vậy, Neuer sẽ bỏ lỡ các trận đấu với Pháp và Hà Lan. Anh ấy sẽ trở lại Munich.”

Neuer thường xuyên gặp chấn thương trong những năm gần đây khi anh già đi, trước đó bị gãy chân trong chuyến đi trượt tuyết vào tháng 12 năm 2022. Dù gặp thất bại nhưng Neuer đã thể hiện được khả năng phục hồi đáng nể.

Khi Đức chuẩn bị cho các trận khởi động quan trọng với Pháp và Hà Lan, trọng tâm của đội vẫn là chuẩn bị cho EURO 2024. Với tư cách chủ nhà, EURO 2024 của họ sẽ khởi tranh với Scotland ở Munich vào ngày 14 tháng 6, tiếp theo là các trận gặp Hungary ở Stuttgart vào ngày 19 tháng 6 và Thụy Sĩ ở Frankfurt vào ngày 23 tháng 6. Đội tuyển Đức sẽ nỗ lực giành chức vô địch ngay trên sân nhà của mình.

Thích (0)
Bài báo trước 20-03-2024 13:40
Bài tiếp theo 21-03-2024 13:14

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ