Jorginho muốn gia hạn hợp đồng thêm hai năm: hợp đồng của cầu thủ với đội sẽ hết hạn vào mùa hè này

Theo báo cáo từ phương tiện truyền thông Football Insider của Anh, do hợp đồng của tiền vệ người Ý Jorginho hiện đang chơi cho Arsenal và đội bóng này sắp hết hạn nên hai bên đã bắt đầu thảo luận về việc gia hạn hợp đồng. Có thông tin, Jorginho hy vọng Arsenal sẽ gia hạn hợp đồng thêm hai năm, nếu Arsenal đưa ra hợp đồng đáp ứng yêu cầu của cầu thủ thì cầu thủ này sẽ ở lại đội.

Jorginho hy vọng gia hạn hợp đồng với Arsenal thêm 2 năm

Jorginho gia nhập Arsenal ở kỳ chuyển nhượng mùa đông năm 2023. Tiền vệ người Ý trở thành cầu thủ luân chuyển của đội sau khi gia nhập đội và thể hiện tốt. Ở giải đấu mùa này, Jorginho thi đấu 28 trận cho đội, đá chính 15 trận, ghi 1 bàn và đóng góp 1 kiến ​​tạo, phong độ của cầu thủ này rất tốt, giúp đội bóng hiện đang đứng đầu Premier League. Jorginho có khả năng chuyền bóng và kỹ thuật xuất sắc, có thể tổ chức tấn công ở hàng tiền vệ của đội, là một tiền vệ giàu kinh nghiệm.

Arsenal cũng nhận thấy việc sử dụng cầu thủ này cho đội, anh ấy có kinh nghiệm thi đấu phong phú và có thể bổ sung vào đội hình của đội nên đội dự định giữ lại cầu thủ này và sử dụng họ làm phương án của đội trong vài mùa giải tới. Chúng tôi sẵn sàng gia hạn hợp đồng với các cầu thủ của mình. Hợp đồng hiện tại của cầu thủ này với đội bóng sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này và Arsenal hiện có quyền lựa chọn gia hạn hợp đồng của cầu thủ này thêm một năm. Đồng thời, cầu thủ này hy vọng Arsenal có thể đưa ra hợp đồng có thời hạn 2 năm, Arsenal cũng sẵn sàng cung cấp cho cầu thủ này bản hợp đồng 1+1 nên dự kiến ​​hai bên sẽ đàm phán kịp thời. Nhìn chung, cả hai bên đều sẵn sàng gia hạn hợp đồng nên hy vọng hai bên có thể đạt được những thỏa thuận sâu hơn.

Thích (1)
Bài báo trước 21-03-2024 12:57
Bài tiếp theo 22-03-2024 12:58

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ