Paris Saint-Germain cập nhật tình hình chấn thương của đội;Mbappe vẫn ổn

Paris Saint-Germain đã tích cực cập nhật báo cáo chấn thương của toàn đội, đặc biệt liên quan đến chấn thương của Kylian Mbappé, do anh dính chấn thương trong thời gian Pháp nghỉ thi đấu quốc tế và do đó đã bỏ lỡ trận giao hữu giữa Pháp với Đức.

Cập nhật của Paris Saint-Germain về chấn thương của đội

Trong chiến thắng 2-1 của Đức trước Pháp, Mpbappe phải ngồi dự bị do chấn thương đầu gối. Tuy nhiên, PSG đã xác nhận rằng anh ấy đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội sau cuộc kiểm tra lâm sàng yên tâm về gân bánh chè, cho thấy anh ấy đủ sức khỏe để đối mặt với Nice ở Ligue 1 vào thứ Sáu.

Tuy nhiên, PSG đón nhận một tin không vui khi có thông tin Asensio dính chấn thương ở chân và sẽ phải nghỉ thi đấu đến cuối tháng 1. Asensio khởi đầu khá tốt ở Paris Saint-Germain, kể từ khi gia nhập từ Real Madrid, anh đã ghi 2 bàn cho Paris Saint-Germain, trong đó có 1 bàn ở Ligue 1, trong khi Mbappé ghi 2 bàn chỉ sau 3 trận. năm bàn thắng trong trận đấu. Tuyển thủ Tây Ban Nha đã phải rút lui khỏi trận thắng 7-1 của Tây Ban Nha trước Georgia vào thứ Sáu tuần trước sau khi gặp vấn đề ở chân. Mặc dù ban đầu HLV người Tây Ban Nha cho biết cựu cầu thủ Real Madrid không có gì phải lo lắng sau trận đấu nhưng điều đó giờ đã thay đổi. Cầu thủ 27 tuổi người Tây Ban Nha dính chấn thương trong suốt sự nghiệp, anh cũng thường xuyên phải vật lộn với những chấn thương khi còn khoác áo Real Madrid, điều này khiến Asensio không thể có nhiều thời gian thi đấu ở Real Madrid. Các bác sĩ của đội PSG vẫn lạc quan về chấn thương của Asensio sau khi kiểm tra anh, và câu lạc bộ dự kiến ​​cầu thủ tấn công này sẽ chỉ phải ngồi ngoài vài tuần.

Fabian Ruiz: Chấn thương nhẹ ở chân trái và sẽ phải trải qua khóa huấn luyện điều chỉnh cá nhân trong vài ngày tới.

Nuno Mendes: Tiếp tục tập luyện cùng toàn đội.

Kimpembe: Tiếp tục quá trình hồi phục.

Thích (0)
Bài báo trước 06-09-2023 16:54
Bài tiếp theo 15-09-2023 15:43

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ