Phillips từng từ chối Fulham Manchester City bật đèn xanh cho cầu thủ chuyển nhượng

Theo truyền thông Anh FootballTransfers, Fulham đã tiếp cận Manchester City để có được tiền vệ Phillips trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa. Bởi lúc đó giới chủ cần chuẩn bị cho sự ra đi của Palinha, bởi lúc đó Palinha đã có ý định sang Bayern Munich.

Phillips

Theo tin tức, lúc đó hai câu lạc bộ đã bắt đầu đàm phán và Guardiola hy vọng Phillips có thể ra đi để đội bóng giới thiệu người thay thế mới. Nhưng thương vụ này không thành công và Palinha cuối cùng ở lại Fulham, trong khi Phillips vào thời điểm đó nói rằng anh không muốn rời Manchester City, anh hy vọng ở lại Manchester City và chiến đấu cho vị trí xuất phát của mình. Dù thương vụ không thành công trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, Manchester City vẫn sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị phù hợp cho Phillips vào tháng 1, nhưng việc chuyển nhượng còn phụ thuộc vào việc cầu thủ này có sẵn sàng ra đi hay không. Hợp đồng của anh sẽ hết hạn đến tháng 6 năm 2028.

Phillips đến Manchester City từ Leeds United vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2022. Ban đầu, sự xuất hiện của anh ấy được cho là để luân phiên với Rodri, nhưng khi mới đến Manchester City, anh ấy tiếp tục gặp rắc rối vì chấn thương và do đó phải vật lộn để có được cơ hội để chơi. Màn trình diễn của anh trên sân sau khi bình phục chấn thương dường như chưa hòa nhập hoàn toàn với đội. Trong 2 mùa giải, Phillips, với giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​25 triệu euro, đã đại diện cho Manchester City trong 14 lần ra sân ở Premier League và chỉ ra sân 23 lần trên mọi đấu trường. Một số tin đồn chuyển nhượng đã xoay quanh tương lai của Phillips trong một thời gian, trong đó Fulham cũng quan tâm đến Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Vì Phillips không thể đảm nhận vai trò lớn nên về cơ bản Rodri đã chơi tất cả các trận trong suốt mùa giải và là cầu thủ không thể thiếu trong đội. Tuy nhiên, Rodri sẽ bị treo giò 3 trận do thẻ đỏ ở trận gần nhất gặp Nottingham Forest nên Phillips sẽ thay thế Rodri ở trận tới, đây cũng là cơ hội để Phillips chứng tỏ bản thân.

Thích (1)
Bài báo trước 27-09-2023 12:41
Bài tiếp theo 28-09-2023 08:28

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ