Riyadh Victory quan tâm đến De Bruyne: Hợp đồng của cầu thủ với Manchester City hết hạn vào năm 2025

Theo báo cáo của phương tiện truyền thông Ý Gazzetta dello Sport, đội bóng của giải VĐQG Ả Rập Saudi Riyadh Victory hiện đang quan tâm đến tiền vệ De Bruyne của Manchester City. Riyadh Victory đánh giá cao khả năng của cầu thủ này và hy vọng sẽ giới thiệu cầu thủ vào kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Và sẵn sàng cung cấp cầu thủ có hợp đồng béo bở. Hiện tại, hợp đồng của De Bruyne với Manchester City sẽ hết hạn vào năm 2025.

Riyadh Victory quan tâm đến De Bruyne

De Bruyne đã chơi cho Manchester City nhiều mùa giải và là tiền vệ cốt lõi của đội, trong 358 trận chơi cho Manchester City, anh ghi 96 bàn và kiến ​​tạo 153 lần, thể hiện khả năng tấn công rất hiệu quả. hàng công của đội và là một trong những nhân tố góp phần mang lại nhiều chức vô địch giải đấu, chức vô địch cúp quốc nội và chức vô địch Champions League đầu tiên trong lịch sử đội bóng trong những năm gần đây.

De Bruyne có thể cung cấp cho đội những đường chuyền xuất sắc trên sân và thực hiện các pha tấn công. Anh ấy còn có khả năng sút xa xuất sắc và có thể giúp đồng đội ghi bàn, có thể nói anh ấy là một cầu thủ toàn năng trên hàng tấn công. Mùa này, De Bruyne dính chấn thương ở vòng 1 Ngoại hạng Anh và dự kiến ​​sẽ vắng mặt đến tháng 1 năm sau.

Riyadh Victory cũng để ý tới màn trình diễn xuất sắc của De Bruyne, họ cho rằng De Bruyne rất phù hợp với phong cách của đội và có thể nâng cao sức mạnh của đội lên rất nhiều nên rất mong được giới thiệu anh ấy. Theo kế hoạch của Riyadh Victory, đội bóng sẽ mua sắm cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Vì hợp đồng của cầu thủ này với Manchester City sẽ hết hạn vào năm 2025 nên nếu hai bên không gia hạn hợp đồng, rất có thể Manchester City sẽ bán De Bruyne. Tuy nhiên, Manchester City được cho là sẽ yêu cầu mức phí chuyển nhượng cao hơn đối với cầu thủ chủ chốt của đội bóng này vì xét cho cùng, cầu thủ này có tầm quan trọng rất lớn đối với đội bóng. Vì vậy, liệu Riyadh Victory có sẵn sàng sánh ngang với mức giá của Manchester City hay không sẽ là mấu chốt của vụ chuyển nhượng này.

Thích (0)
Bài báo trước 01-11-2023 14:00
Bài tiếp theo 02-11-2023 09:16

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ