Shearer ghi tên Saka và Alexander-Arnold trong Đội hình xuất sắc nhất trận đấu ở Ngoại hạng Anh

Hôm nay Ngoại hạng Anh chính thức công bố đội hình xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh vòng này do huyền thoại bóng đá Anh Shearer lựa chọn. Trong đội hình này, Newcastle được chọn nhiều nhất, với 4 người được chọn, Burnley và Chelsea có 2 người được chọn, Liverpool và Arsenal Napoli và Everton mỗi đội được chọn một cầu thủ. Về vị trí huấn luyện viên trưởng, Shearer chọn HLV Postecoglou của Tottenham.

Shearer ghi tên Saka và Alexander-Arnold trong Đội hình xuất sắc nhất trận đấu ở Ngoại hạng Anh

Trong danh sách này, người đáng chú ý nhất chính là Trent Alexander-Arnold của Liverpool. Ở vòng thi đấu này, Arnold bắt đầu trận đấu của đội với Fulham. Alexander-Arnold đã thể hiện rất tốt trong trò chơi này. Alexander-Arnold lần đầu tiên sử dụng quả đá phạt trực tiếp để tạo cơ hội trong hiệp một, để đối thủ đá phản lưới nhà, rồi ghi bàn ở phút cuối cùng của trận đấu. Cú sút xa tuyệt vời đã giúp đội tiêu diệt đối thủ và là một trong những người góp phần mang lại chiến thắng cho đội ở trận đấu này. Có thể nói, Alexander-Arnold là cầu thủ quan trọng của đội bóng Liverpool này, anh đóng vai trò then chốt trong việc phát động hàng công của toàn đội.

Cầu thủ Alexander-Arnold của Liverpool

Saka của Arsenal cũng được chọn vào đội hình xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh vòng này, Saka được chơi cùng đội trên sân nhà trước Wolves ở vòng này, ở trận đấu này, Saka đã thể hiện được khả năng vượt trội của mình và chơi tốt trong trận đấu, anh đã ghi bàn thắng vào lưới giúp đồng đội mở tỷ số, ở những trận đấu tiếp theo, anh cũng tạo ra nhiều cơ hội giúp đội nhà giành chiến thắng chung cuộc trên sân nhà. Ở đội Arsenal hiện tại, Saka đã trở thành cầu thủ quan trọng nhất.

Cầu thủ Arsenal Saka

Đây là đội hình đầy đủ:

Thủ môn: Robert Sanchez (Chelsea)

Hậu vệ: Trippier (Newcastle), Tarkovsky (Everton), Schall (Newcastle), Livramento (Newcastle)

Tiền vệ: Alexander-Arnold (Liverpool), Enzo (Chelsea)

Tiền đạo: Saka (Arsenal), Koleosho (Burnley), Amdouni (Burnley), Anthony Gordon (Newcastle)

Huấn luyện viên trưởng: Postecoglou (Tottenham Hotspur)

Thích (1)
Bài báo trước 05-12-2023 13:22
Bài tiếp theo 06-12-2023 09:13

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ