Thống kê chấn thương của cầu thủ Man City sơ lược, De Bruyne chưa rõ thời gian trở lại

Man City thống kê chấn thương của các cầu thủ Man City, trong đó có Sergio Gomez, De Bruyne và Haaland. Ba cầu thủ bị chấn thương mắt cá chân, gân khoeo và mắt cá chân. Ngoài việc De Bruyne chưa thể xác nhận ngày trở lại, Sergio Gomez dự kiến ​​sẽ trở lại vào ngày 25/11 và Haaland dự kiến ​​trở lại vào ngày 8/11.

Man City

Tình trạng chấn thương của De Bruyne:

De Bruyne dính chấn thương gân kheo và chưa rõ khi nào anh có thể trở lại. De Bruyne trước đó đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn rằng anh chưa bao giờ gặp chấn thương nghiêm trọng như vậy trước đây. Hiện tại, anh đã tập vật lý trị liệu được 3 tháng và tình trạng của anh đang dần cải thiện. Tuy nhiên, vẫn chưa có câu trả lời về thời điểm anh có thể trở lại thi đấu. Thái độ của toàn đội là hy vọng De Bruyne sẽ trở lại sau khi bình phục hoàn toàn.

Cầu thủ De Bruyne của Man City

Tình trạng chấn thương của Haaland:

Haaland dính chấn thương mắt cá và cầu thủ người Na Uy nhiều khả năng sẽ trở lại vào ngày 8/11. Liên quan đến chấn thương của Haaland, HLV Guardiola của Man City tiết lộ toàn đội sẽ tập luyện vào buổi chiều, tuy nhiên vẫn chưa chắc chắn liệu Haaland có thể tham gia trận đấu hay không. Haaland hôm qua nói với Guardiola rằng anh đã cảm thấy tốt hơn trước nhưng vẫn chưa chắc liệu anh có đến tập luyện hay không khi chờ kết luận của bác sĩ. Nếu cá nhân Haaland cảm thấy khỏe và không còn đau ở vùng chấn thương, Guardiola cho biết ông sẽ thử cho anh ra sân. Nhưng nếu Haaland không thể tham gia trận đấu, Guardiola cũng đã chuẩn bị phương án khác, và Alvarez sẽ thế chỗ.

Cầu thủ Haaland của Man City

Tình trạng chấn thương của Sergio Gomez:

Sergio Gomez dính chấn thương mắt cá chân và cầu thủ này có thể trở lại vào ngày 25/11. Anh không loại trừ khả năng ra sân trong trận đấu giữa Man City với Liverpool. Sergio Gomez dù chấn thương nhưng điều đó không ảnh hưởng đến sự nhiệt tình cổ vũ cho đồng đội trên sân của anh. Trong trận đấu giữa Man City và Bournemouth, Sergio Gomez xuất hiện bằng nạng để theo dõi trận đấu. Chấn thương của Sergio Gomez được xác định là bong gân mắt cá chân trực tiếp và anh có thể trở lại đội tuyển sau kỳ nghỉ quốc tế.

Thích (1)
Bài báo trước 07-11-2023 14:39
Bài tiếp theo 08-11-2023 09:12

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ