Truyền thông phương Tây nói về khả năng Mbappe ở lại đội: Có 2 lý do chính

Theo tin tức mới nhất từ ​​phương tiện truyền thông phương Tây Ser Radio, có vẻ như Mbappe đã tiến rất gần đến việc gia nhập Real Madrid nhưng trên thực tế, siêu sao người Pháp vẫn tiếp tục chơi cho Paris vì người hâm mộ và mẹ anh.

Cầu thủ Kylian Mbappe của PSG

Theo báo cáo, Paris vẫn đang cố gắng thuyết phục Mbappe rằng họ muốn ngôi sao người Pháp ở lại đội bóng thêm một năm nữa. Mbappe đã bị trì hoãn một thời gian. Họ chưa nói với nhóm lớn bất kỳ quyết định nào của họ. Phương tiện truyền thông Pháp “Le Parisien” chỉ ra rằng Mbappe đã cân nhắc về tương lai của mình và sẽ chơi cho Real Madrid vào mùa giải tới. Cựu huấn luyện viên PSG tiết lộ với đài SER rằng Mbappe có nhiều lựa chọn. Luôn có khả năng gia hạn hợp đồng với PSG. Mbappé có 50% cơ hội ở lại Paris.

Người truyền thông Antón Meana cũng cho rằng có 2 lý do chính khiến Mbappe có thể ở lại Paris. Trước hết là về những người hâm mộ Paris. Hơn 600 người hâm mộ đã đến sân tập để tập luyện trong tuần này. Anh bày tỏ hy vọng với Mbappe rằng anh có thể tiếp tục chơi cho Paris. Mbappe đang cảm nhận được tình yêu từ Paris, điều này có thể khiến anh thay đổi ý định ra đi. 2. Mẹ của Mbappe. Anton Mina cho biết, mẹ của Mbappe luôn ủng hộ anh ở lại Paris. Người đầu tiên hy vọng rằng Mbappe sẽ chấp nhận gia hạn hợp đồng rồi chuyển sang Real Madrid vào mùa giải tới. Vị trí hiện tại của Mbappe là anh chưa quyết định gia hạn hợp đồng với Paris, cũng như chưa đồng ý gia nhập Real Madrid. Hiện tại, mối quan hệ trong đội của Mbappe rất hài hòa, không loại trừ lý do anh ở lại Paris.

Thích (1)
Bài báo trước 14-02-2024 09:50
Bài tiếp theo 14-02-2024 14:33

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ