West Ham hy vọng giới thiệu trung vệ Locatelli của Juventus: dự kiến ​​mua vào kỳ chuyển nhượng mùa đông

Theo truyền thông Ý TuttoJuve, Premier League West Ham quan tâm đến tiền vệ người Ý Locatelli, người đang chơi cho Juventus, họ đã chú ý đến cầu thủ này một thời gian và hy vọng sẽ giới thiệu anh trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới. Có thông tin West Ham sẵn sàng chi 40 triệu euro để mua cầu thủ.

West Ham hy vọng giới thiệu trung vệ Locatelli của Juventus

Với tư cách là nhà vô địch Europa League mùa trước, West Ham đã đủ điều kiện tham dự Europa League mùa này, điều này cũng đòi hỏi họ phải đối mặt với một trận chiến trên nhiều mặt trận. Đồng thời, độ dày hàng tiền vệ hiện tại của đội bóng vẫn có phần thiếu hụt và không thể đáp ứng được hoạt động của hai mặt trận tại Premier League và Europa League. Vì vậy, West Ham hy vọng sẽ giới thiệu một tiền vệ xuất sắc trong kỳ chuyển nhượng mùa đông để bổ sung cho vị trí tiền vệ của đội, tăng sức mạnh và chiều sâu cho hàng tiền vệ của đội, đồng thời giúp đội có thể đối phó tốt hơn với cường độ thi đấu khốc liệt. Vì vậy, họ tập trung vào trung vệ Locatelli của Juventus, trong 101 trận cho Juventus, tiền vệ này ghi 4 bàn và đóng góp 8 kiến ​​tạo, anh là cầu thủ xuất sắc nhất của Juventus.

Locatelli có khả năng chuyền bóng xuất sắc, thể lực tốt và khả năng phòng ngự tốt, có thể nói anh là một cầu thủ tấn công và phòng ngự toàn diện, gần đạt trình độ của một tiền vệ hoàn chỉnh. Với một cầu thủ xuất sắc như vậy, West Ham hy vọng sẽ mang anh đi với mức phí chuyển nhượng 40 triệu euro và sẵn sàng đàm phán với Juventus.

Tuy nhiên, hàng tiền vệ của Juventus hiện đang có những thay đổi, tiền vệ người Pháp Pogba và tiền vệ người Ý Fagioli của đội lần lượt bị treo giò vì doping và đánh bạc, khiến hàng tiền vệ của Juventus không đủ dày, không thể giải quyết vấn đề thiếu cầu thủ. Vì vậy, Juventus dự kiến ​​sẽ không bán tiền vệ chủ chốt Locatelli của đội bóng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, nếu bán được thì West Ham sẽ phải đợi đến kỳ chuyển nhượng mùa hè năm sau mới có cơ hội.

Thích (0)
Bài báo trước 27-10-2023 13:46
Bài tiếp theo 28-10-2023 08:00

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ