Juventus sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Rabiot: Để ngăn chặn người chơi này bị các đội khác săn trộm

Theo truyền thông Ý đưa tin, Juventus hiện đang chuẩn bị gia hạn hợp đồng với tiền vệ người Pháp Rabiot của đội bóng. Đội bóng hy vọng sẽ giữ được tiền vệ xuất sắc người Pháp này và ngăn chặn việc cầu thủ này bị săn trộm và bán cho các đội khác.

Adrien Rabiot

Là tiền vệ chủ lực của Juventus, Rabiot đóng vai trò rất quan trọng trong đội và là nhân vật không thể thiếu ở hàng tiền vệ của đội. Anh ấy đã đá chính cả 9 trận đã chơi cho đội trong mùa giải này. Ghi 1 bàn, đóng góp 2 kiến tạo và thi đấu rất tốt. Rabiot có khả năng phòng ngự và chuyền bóng rất tốt, có thể đảm nhận tốt trách nhiệm chuyển đổi tấn công và phòng thủ của đội, cũng có thể cung cấp khả năng đánh chặn tuyệt vời cho hàng thủ của đội và có khả năng ghi bàn rất tốt. , có thể nói là một tiền vệ toàn năng. Một cầu thủ như vậy là rất hiếm. Vì vậy, Juventus hy vọng sẽ giữ được anh.

Đồng thời, Juventus gặp phải vấn đề treo giò cầu thủ ở mùa giải năm nay. Tiền vệ người Pháp Pogba và tiền vệ người Ý Faccioli của đội sẽ lần lượt bị treo giò vì sử dụng ma túy và cờ bạc, điều này khiến cho hàng tiền vệ của đội gặp vấn đề thiếu độ dày nhân sự ở hàng tiền vệ, rất bất lợi cho đội hình. Vì vậy, đội bóng rất coi trọng việc giữ chân Rabiot và chuẩn bị ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với Rabiot. Trong hợp đồng mới, lương của cầu thủ sẽ được tăng lên, điều này cũng sẽ cho phép cầu thủ trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất trong đội. Tuy nhiên, nhiều CLB nước ngoài đã bày tỏ sự quan tâm đến Rabiot và họ cũng hy vọng sẽ đưa tiền vệ xuất sắc người Pháp này về đội bóng của mình, chẳng hạn như Manchester United ở Premier League. Điều này cũng đe dọa tới kế hoạch giữ chân cầu thủ của Juventus. Juventus cần đẩy nhanh tiến độ để tránh trường hợp cầu thủ bị các đội khác săn trộm.

Thích (0)
Bài báo trước 23-10-2023 10:55
Bài tiếp theo 23-10-2023 14:07

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ